Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Thuê phòng ven suối để chữa lành, du khách nhận cái kết không tưởng

Thiên Di
Copy Link
Chia sẻ

Trải nghiệm khó quên của nữ du khách khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh dòng suối chảy cuồn cuộn trước căn phòng nghỉ của du khách tại Mai Châu, Hoà Bình.

Chủ nhân đoạn clip chia sẻ, họ tìm thuê căn phòng bên cạnh con suối nhỏ để được nghe âm thanh êm dịu của tiếng nước chảy. Thế nhưng, khác với những tưởng tượng thực tế, dòng nước chảy ào ào ngỡ như cuốn trôi cả căn phòng.

Thuê phòng ven suối để chữa lành, du khách nhận cái kết không tưởng Ảnh 1

Đoạn video nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem và lượt tương tác bình luận. Vì thế, dân tình cũng tò mò và tìm kiếm địa chỉ khu nghỉ dưỡng này. 

Theo tìm hiểu, video được ghi lại bởi chị Thuỷ Nguyễn, một du khách Hà Nội vào tháng 11/2023. Tới gần đây, chị Thuỷ mới nhớ ra trải nghiệm này và đăng tải lên mạng xã hội. Chị cùng bạn bè thuê phòng nghỉ ở Mai Châu cách Hà Nội khoảng 125 km. Khu nghỉ này nằm trên sườn núi, nhìn ra thung lũng xanh và hồ Hoà Bình. 

Tại khu nghỉ dưỡng có một con suối tự nhiên chảy qua, tạo cảm giác thư thái yên bình nên được du khách đặc biệt yêu thích. Điều bất ngờ là thời điểm chị nhận phòng đã xảy ra mưa lớn khiến suối chảy rất mạnh, nước ào ào đổ về. 

Thuê phòng ven suối để chữa lành, du khách nhận cái kết không tưởng Ảnh 2

Cộng đồng mạng bình luận:

- Trải nghiệm như thế này cũng thú vị mà, không dễ gì gặp được á.

- Nếu mình mà gặp trường hợp như thế này thì sợ chết khiếp đi, đang mùa mưa nên giữa đêm tỉnh dậy lại thấy mình lênh đênh ở cuối nguồn mất.

- Nước chảy nhẹ nhàng thì ổn chứ ồ ạt như thế này thì ồn ngủ không được, nên mình chắc sẽ không thích trải nghiệm như này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên Di

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ