Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 6 tuổi tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón trường Gateway

Định Nguyễn
Chia sẻ

Chiều nay (30/8), buổi thực nghiệm hiện trường lần hai vụ bé trai 6 tuổi tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón trường Gateway diễn ra tại trường Tiểu học Gateway với sự có mặt của ông Phiến - tài xế điều khiển xe đưa đón 13 học sinh và bà Quy - người chịu trách nghiệm đưa đón các em.

Chiều 30/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy tiến hành thực nghiệm hiện trường tại trường Tiểu học Gateway để điều tra nguyên nhân tử vong của bé trai 6 tuổi sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón.

Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong

Tại buổi thực nghiệm hiện trường lần hai này có sự có mặt của đại diện VKSND quận Cầu Giấy cùng các luật sư, đại diện nhà trường, nhân viên y tế thực hiện cấp cứu cho bé L. vào hôm xảy ra sự việc, nhân viên trực tiếp bế bé trai từ xe ô tô vào phòng cấp cứu.

Tài xế Phiến cũng có mặt tại buổi thực nghiệm chiều 30/8.

Anh Sơn (bố bé L.) cùng 2 luật sư là Vũ Gia Trưởng và luật sư Phạm Hương Giang cũng có mặt trong buổi thực nghiệm hiện trường chiều nay.

Ông Doãn Quý Phiến - người điều khiển xe ô tô chở 13 học sinh đến trường vào ngày xảy ra vụ việc (6/8) cũng có mặt.

Theo đó, ông Phiến thực hiện lại việc lái xe từ bãi gửi xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền về trường Gateway và những hoạt động diễn ra trong khuôn viên trường.

Ông Doãn Quý Phiến - tài xế điều khiển xe ô tô đưa đón 13 em học sinh vào ngày xảy ra vụ việc - thực hiện lại quá trình lái xe từ bãi gửi xe tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Trước đó, ngày 27/8, Công an quận Cầu Giấy khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Nguyễn Bích Quy về tội “Vô ý làm chết người”.

Sáng 6/8, ông Doãn Quý Phiến điều khiển ô tô đưa đón học sinh từ bãi gửi xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy. Sau đó, cả hai đi đón 13 học sinh đến trường, trong đó có cháu Lê Hoàng L. (6 tuổi). Sau khi đưa học sinh tới trường, bà Quy là nhân viên phụ trách cùng tài xế Phiến đã không kiểm tra xe, do đó không biết bé L. còn trên xe.

Đến chiều cùng ngày, ông Phiến đến bãi gửi xe và điều khiển phương tiện tới trường Tiểu học Gateway đón học sinh. Khi đưa các học sinh ra cổng để lên xe, bà Quy không thấy bé L.

Tại buổi thực nghiệm hiện trường lần hai còn có sự có mặt của phía gia đình cháu bé là anh Sơn - bố bé L. cùng 2 luật sư

Khi mở cửa xe ô tô thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn sau ghế lái nên tri hô mọi người bế cháu vào phòng y tế.

Thông tin từ bác sĩ Bệnh viện E, bé L. nhập viện trong tình trạng thân thể tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không. Sau 30 phút cấp cứu không có kết quả, bác sĩ thông báo cho gia đình cháu đã tử vong.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN