Sắc màu Cuộc Sống

Thực hư vụ 'part 2 lòng xào dưa' tiếp tục cặp kè qua lại cùng những dòng tin nhắn mùi mẫn gây sốc nặng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một số trang mạng xã hội chia sẻ cho rằng vụ “lòng xào dưa” sau khi rơi vào quên lãng “anh với nàng” tiếp tục qua lại đang gây xôn xao cõi mạng.

Mới đây, một số trang mạng xã hội đã chia sẻ những thông tin, hình ảnh cho rằng “lòng xào dưa, Khi mọi chuyện đi vào quên lãng, anh với nàng lại tiếp tục thậm thụt qua lại. Thậm chí còn có chụp cả... cho nhau xem”.

Thực hư vụ 'part 2 lòng xào dưa' tiếp tục cặp kè qua lại cùng những dòng tin nhắn mùi mẫn gây sốc nặng Ảnh 1
Những bài đăng trên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng hiểu nhầm về vụ "lòng xào dưa" từng xảy ra trước đây nhưng thực chất nhắc đến vụ việc khác. (Ảnh chụp màn hình).

Ngay sau khi được chia sẻ, những thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Dưới phần bình luận, một đường link được chia sẻ về hình ảnh những tin nhắn mùi mẫn của một cặp đôi kèm theo một đoạn clip.

Trong đoạn clip, cô gái thừa nhận việc ngoại tình với người quay clip: “Tao cặp với chồng mày 2 năm và từ giờ đến mãi sau này, đến chết. Không bao giờ tao quay lại liên quan đến chồng mày, nếu liên quan mày có thể làm bất cứ việc gì với tao”, người phụ nữ trong video nói.

Thực hư vụ 'part 2 lòng xào dưa' tiếp tục cặp kè qua lại cùng những dòng tin nhắn mùi mẫn gây sốc nặng Ảnh 2
Vụ việc được chia sẻ mới đây không liên quan đến vụ "lòng xào dưa" từng xảy ra gây bão mạng trước đây. (Ảnh chụp màn hình).

Dưới các phần bình luận, nhiều cư dân mạng rầm rộ đồn đoán, tưởng rằng vụ việc là “part 2 vụ lòng xào dưa ở Thái Bình”. Nhiều người lên tiếng chửi mắng thậm tệ vì cho rằng 2 người cố chấp, từng gây ồn ào mà vẫn qua lại.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, đây là một vụ việc đánh ghen xảy ra ở một địa phương khác, không liên quan đến vụ "lòng xào dưa" xảy ra ở Thái Bình trước đây.

Thực hư vụ 'part 2 lòng xào dưa' tiếp tục cặp kè qua lại cùng những dòng tin nhắn mùi mẫn gây sốc nặng Ảnh 3
Thực hư vụ 'part 2 lòng xào dưa' tiếp tục cặp kè qua lại cùng những dòng tin nhắn mùi mẫn gây sốc nặng Ảnh 4
Những dòng tin nhắn về vụ ngoại tình đang gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: MXH).

Trước đó, vụ “lòng xào dưa 30k” ở Thái Bình từng gây ồn ào, rầm rộ khắp cõi mạng xã hội.

Khi ấy, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xôn xao bàn tán về chuyện "lòng xào dưa 30k". Theo đó, ồn ào này liên quan đến chuyện tiểu tam bị tố ngang nhiên qua lại với chồng người khác, còn có thái ghen tuông với chính thất.

Tin đồn xuất phát từ một người phụ nữ bị tố ra ngoài ngoại tình với một người đàn ông khác. Mối quan hệ ngoài luồng của cặp đôi này đã âm thầm duy trì và ngày càng lún sâu hơn.

Qua cuộc nói chuyện mùi mẫn của 2 con người này, được biết chồng của tiểu tam sức khỏe không được tốt, cô thích tìm người cuồng nhiệt. Lại gặp ngay chồng chính thất thích ăn lòng xào dưa, sức dài vai rộng".

Trước những ồn ào trên, Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Xương (Kiến Xương, Thái Bình), khi ấy cho biết chính quyền đã yêu cầu ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Thanh Nê xác minh, kiểm chứng và báo cáo về những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến một cô giáo của trường.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất