Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thực hư thông tin cô gái 22 tuổi nhảy từ lầu 5 xuống đất vì bị ép 'tiếp khách' ở quán karaoke

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Theo thông tin trên mạng xã hội, do sợ hãi không có tiền trả cho quán karaoke nên cô gái 22 tuổi đã bỏ trốn bằng cách nhảy từ lầu 5 xuống đất.

Ngày 6/3, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin cô gái tên B.T.K. (22 tuổi, quê ở An Giang) đi tìm việc bị lừa đưa vào quán karaoke tại phường Dĩ An (TP. Dĩ An, Bình Dương). 

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, cô gái khi biết mình phải ngồi với khách, uống bia, bấm bài hát nên đã xin nghỉ. Tuy nhiên người của quán yêu cầu phải hoàn lại 6 triệu đồng tiền đã trả cho người giới thiệu, nếu không có tiền thì gọi người đến mua thận cô gái này.

Do sợ hãi và không có tiền trả cho quán karaoke nên cô gái bỏ trốn bằng cách nhảy từ lầu 5 xuống đất. Sự việc khiến cô gái này bị chấn thương nặng phải chuyển đi 2 bệnh viện cấp cứu.

Thực hư thông tin cô gái 22 tuổi nhảy từ lầu 5 xuống đất vì bị ép 'tiếp khách' ở quán karaoke Ảnh 1
Quán karaoke nơi cô gái làm việc. Ảnh: Người Lao Động

Liên quan sự việc trên, Thượng tá Đàm Bảo Quân cho biết trên Dân Việt, thông tin trên mạng xã hội đăng tải không đúng bản chất sự việc.

Theo đó, qua công tác điều tra, xác minh, Công an TP. Dĩ An khẳng định, chị K. có liên hệ tìm việc làm qua mạng và thỏa thuận với một người giới thiệu việc làm sẽ trả cho người giới thiệu này 6 triệu đồng nếu tìm được chỗ làm.

Trưa 1/3, K. được người giới thiệu việc làm chở đến quán karaoke I.D. tại phường Dĩ An, TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương) để xin vào làm nhân viên của quán.

Tại đây, K. được quản lý của quán nhận vào làm với mức lương thoả thuận. K. mượn của quán số tiền 6 triệu đồng để trả công cho người giới thiệu. Tuy nhiên, sau 2 ngày thì K. không muốn làm nữa và cũng không muốn trả số tiền 6 triệu đồng đã mượn. Cô gái này vẫn tự do đi lại, ra vào quán bình thường. 

Khoảng 8h sáng 5/3, K. đã trốn từ lối thoát hiểm trên lầu 3 của quán và bị trượt chân ngã xuống đất, bị chấn thương cột sống và được đưa vào Bệnh viện Quân đoàn 4 cấp cứu.

Công an TP. Dĩ An khẳng định, chị K. không bị người của quán karaoke ép buộc làm việc, khống chế hay đe doạ gì về việc trả tiền. Việc chị K. bị thương là do tự ý bỏ trốn, không may bị ngã xuống đất.

Hiện B.T.K. đang nằm điều trị tại bệnh viện ở TP.HCM để chờ phẫu thuật cột sống. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN