Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin mới vụ nữ sinh 'mất tích bí ẩn' sau khi đi từ Phú Yên vào TP.HCM làm việc

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 13/6, Công an quận Bình Thạnh cho biết, đơn vị đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, quê thị xã Sông Cầu, Phú Yên), cô gái mất tích "bí ẩn" sau khi từ Phú Yên đến TP.HCM làm việc.

Theo Cơ quan công an, Ngọc có chiều cao khoảng 1m55, da trắng, tóc dài màu đen. Thời điểm mất tích, cô gái này mặc áo sơ mi màu trắng, áo khoác jean màu bạc, đội mũ lưỡi trai màu đen, quần jean màu xanh, giày màu trắng.

Thông tin mới vụ nữ sinh 'mất tích bí ẩn' sau khi đi từ Phú Yên vào TP.HCM làm việc Ảnh 1
Nữ sinh đi từ Phú Yên vào TP.HCM thì mất tích

Công an quận Bình Thạnh đề nghị cơ quan các Phòng PC01, PC02, PV06, Công an TP Thủ Đức và 21 quận, huyện phối hợp truy tìm. Khi phát hiện Ngọc, đề nghị báo ngay cho Công an quận Bình Thạnh qua số điện thoại 0283.8412.122.

Thông tin mới vụ nữ sinh 'mất tích bí ẩn' sau khi đi từ Phú Yên vào TP.HCM làm việc Ảnh 2
Hiện Cơ quan Công an đã vào cuộc truy tìm nữ sinh Phú Yên mất tích khi vào TP.HCM làm việc

Như tin đã đưa, ông Nguyễn Văn Hương (quê tỉnh Phú Yên, cha ruột nữ sinh Nguyễn Thị Thu Ngọc) cho biết, sau khi được nghỉ hè Ngọc nói với gia đình vào Sài Gòn làm việc cùng bạn học. Chiều 5/6, Ngọc bắt xe khách di chuyển từ quê vào TP.HCM.

Sáng ngày 6/6, Ngọc xuống xe tại số 537 Phạm Văn Đồng (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Trong quá trình di chuyển, gia đình vẫn còn liên lạc được với Ngọc. Khoảng 15 giờ cùng ngày, Ngọc điện thoại với gia đình để thông báo đã đến nơi làm việc. Nhưng đến 19 giờ cùng ngày, gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc với Ngọc.

Sau đó, ngày 7/6, gia đình ông đã đến công an địa phương trình báo và vào TP.HCM tìm con. Một ngày sau, ông tiếp tục tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo vụ việc.

Gia đình ông Hương cũng đã đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng xin xem camera nhưng dữ liệu không còn lưu.

Xem thêm: Nữ sinh 'mất tích bí ẩn' sau khi rời quê Phú Yên vào TP.HCM

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN