Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin mới vụ nhóm phụ nữ xông vào lột quần áo nạn nhân, đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Sau khi phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của một người phụ nữ trong nhóm, 4 người đã xông vào khống chế, lột quần áo, đánh đập, lăng mạ cô gái này. Đáng chú ý, một người đàn ông cũng tham gia vào đánh đập cô gái dã man.

Ngày 11/3, Trao đổi với báo Người lao động, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đang củng cố hồ sơ để tiếp tục khởi tố các bị can trong vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại bờ kè ven biển hồi tháng 11/2020 thêm tội danh "Cố ý gây thương tích".

Việc xem xét khởi tố thêm tội danh này dựa vào kết quả trưng cầu giám định pháp y về thương tật cơ thể của cơ quan chức năng cho thấy nạn nhân trong vụ đánh ghen này có tỉ lệ chung lên đến 29%.

Thông tin mới vụ nhóm phụ nữ xông vào lột quần áo nạn nhân, đánh ghen kinh hoàng ở Huế Ảnh 1
4 bị can liên quan vụ đánh ghen kinh hoàng bị khởi tố. Ảnh: Hồng Trần/Thanh Niên

Trước đó, Cơ quan điều tra Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 người về hành vi làm nhục người khác.

Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú tại Bùi Thị Xuân, TP.Huế), Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi) và Lê Công (29 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Thủy).

Như thông tin đã đưa, vụ việc đánh ghen xảy ra ngày 16/11, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của một người phụ nữ trong nhóm, 4 người đã xông vào khống chế, lột quần áo, đánh đập, lăng nhục cô gái này. Đáng chú ý, một người đàn ông cũng tham gia vào đánh đập cô gái dã man. 

Thông tin mới vụ nhóm phụ nữ xông vào lột quần áo nạn nhân, đánh ghen kinh hoàng ở Huế Ảnh 2
Cô gái bị ghì chặt xuống nền đường và bị đánh dã man gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh đập cô gái dã man được đăng tải trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận, gây ảnh hưởng đến đời sống của nạn nhân .

Sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý. Đến ngày 19/11 đã ra quyết định khởi tố 4 người trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN