Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin mới vụ người phụ nữ và ông hàng xóm tử vong trong căn nhà khóa trái cửa

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Chủ tịch UBND xã Văn Lang, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ thông tin, thời điểm lực lượng chức năng đến hiện trường, phát hiện trên người 2 nạn nhân có nhiều vết máu.

Ngày 12/8, công an tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ và ông hàng xóm tử vong trong căn nhà khóa trái tại xã Văn Lang, huyện Hạ Hoà. 

Danh tính 2 người tử vong được xác định là chị Lê Thị H. (SN 1976) và anh Đào Đức D. (SN 1976), cùng trú tại xã Văn Lang, huyện Hạ Hoà. 

Thông tin mới vụ người phụ nữ và ông hàng xóm tử vong trong căn nhà khóa trái cửa Ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc.

Xem thêm: Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ và ông hàng xóm tử vong trong căn nhà khóa trái ở Phú Thọ

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Đất Việt, Chủ tịch UBND xã Văn Lang cho biết, chồng nạn nhân H. mất cách đây 10 năm, một mình chị H. nuôi dạy hai con nên người. Hiện một cháu lớn đang đi xuất khẩu lao động bên Nhật, một cháu đang là sinh viên đại học ở trên Hà Nội.

Người tử vong bên cạnh chị H. là anh D. cũng đã có vợ con và làm nghề buôn lợn con. Kinh tế gia đình anh D. cũng thuộc hàng khá giả. 

"Lúc công an đến kiểm tra thì cửa nhà bà H. đã khóa trái. Theo anh em báo lại, trên người hai nạn nhân có nhiều vết máu", Chủ tịch xã Văn Lang nói. 

Như thông tin đã đưa, khoảng 9h20 ngày 11/8 vừa qua, một số người tìm chị H. để mua xôi ăn sáng thì không thấy chị này. 

Khi mọi người phá cửa cổng vào thì phát hiện chị H. cùng anh D. đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN