Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ gã đàn ông tấn công dã man hai ông cháu ở Quảng Nam: Đối tượng có biểu hiện không bình thường

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Sanh có biểu hiện không bình thường trước đó. Khi cảnh sát phá cửa ập vào, Sanh dùng dao chống cự nhưng bị tóm gọn.

Ngày 21/10, Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam đăng tải thông tin về vụ việc người đàn ông tấn công 2 ông cháu rồi cố thủ trong nhà.  

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 20/10, tại thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, ông cao V.X (70 tuổi) đang đón cháu nội là em M. (SN 2017) đi học về thì bị đối tượng Trần Văn Sanh (40 tuổi, trú tổ dân phố Thuận An) dùng búa đánh vào đầu. Đối tượng ra tay đánh vào đầu em M. nhiều cái gây thương tích rồi tiếp tục tấn công ông X.  

Vụ gã đàn ông tấn công dã man hai ông cháu ở Quảng Nam: Đối tượng có biểu hiện không bình thường Ảnh 1
Đối tượng Trần Văn Sanh (40 tuổi, trú tổ dân phố Thuận An) 

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, người dân và lực lượng chức năng đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng đáng tiếc em M. đã tử vong. Ông X. cũng bị thương rất nặng, hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện.  

Nhận thấy vụ án có tính chất phức tạp, đối tượng gây án một cách liều lĩnh, manh động, coi thường tính mạng người khác, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ đấu tranh, bắt giữ Sanh đang cố thủ trong nhà, không chịu hợp tác.  

Vụ gã đàn ông tấn công dã man hai ông cháu ở Quảng Nam: Đối tượng có biểu hiện không bình thường Ảnh 2
Lực lượng chức năng cùng người dân vây quanh ngôi nhà đối tượng Sanh đang cố thủ. 

Đến 20h40 tối 20/10, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ thành công đối tượng Sanh.  

Thông tin thêm về sự việc, sáng 21/10, Thiếu  tướng Nguyễn Đức Dũng cho biết trên báo Lao Động, đối tượng Sanh có biểu hiện không bình thường trước đó mấy ngày. Khi Sanh gặp 2 ông cháu ông X. thì gây án, không có mâu thuẫn cá nhân.

Ông Đinh Nguyễn Vũ - bí thư Huyện ủy Quế Sơn - cho biết đã chỉ đạo chính quyền địa phương đến nhà nạn nhân thăm hỏi, hỗ trợ gia đình mai táng cho cháu bé.

Hiện vụ việc vẫn được cơ quan Công an điều tra làm rõ.  

Xem thêm: Mưa - lạnh chưa dứt, miền Bắc, miền Trung lại tiếp tục đón đợt mới

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN