Sắc màu Cuộc Sống

Vụ đôi nam nữ mới đính hôn nhảy đập nước tự tử: Bị 'bỏ bùa' lừa mất 2,6 tỉ đồng?

Phương Linh
Chia sẻ

Trong trong lá thư tuyệt mệnh mà cặp đôi để lại có nội dung gửi lời xin lỗi đến hai bên gia đình và tiết lộ trong lúc làm ăn bị thầy "bỏ bùa" lừa mất 2,6 tỉ đồng.

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ mới đính hôn ở Quảng Nam nhảy đập nước tự tử, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh T.R. (26 tuổi, ở xã Đại Tân) và chị N.T.K.V. (25 tuổi, ở xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc). Hiện, cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình đưa về nhà an táng.

Theo đại diện UBND H.Đại Lộc (Quảng Nam), trước khi cặp đôi này nhảy đập tự tử đã để lại thư tuyệt mệnh. Trong trong lá thư này có nội dung gửi lời xin lỗi đến hai bên gia đình và tiết lộ trong lúc làm ăn bị thầy "bỏ bùa" lừa mất 2,6 tỉ đồng.

Vụ đôi nam nữ mới đính hôn nhảy đập nước tự tử: Bị 'bỏ bùa' lừa mất 2,6 tỉ đồng? Ảnh 1
Bức thư để lại tại hiện trường. Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

Như thông đã đưa, khoảng 21h ngày 20/9, người dân địa phương phát hiện tại đập Khe Tân (xã Đại Thạnh) có một xe máy, điện thoại di động, 2 đôi dép và ví đựng tiền bên trong có hơn 3 triệu đồng nhưng không thấy người.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân trình báo chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm. Qua xác minh, những vật dụng để lại hiện trường là của anh R. và chị V.

Vụ đôi nam nữ mới đính hôn nhảy đập nước tự tử: Bị 'bỏ bùa' lừa mất 2,6 tỉ đồng? Ảnh 2
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

Được biết, anh R. và chị V. vừa mới đính hôn, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa tổ chức đám cưới. Theo người nhà nạn nhân, trong quá trình làm ăn, buôn bán, 2 vợ chồng này có nợ nần.

Theo UBND huyện Đại Lộc, hai vợ chồng anh R. có để lại một lá thư tuyệt mệnh với nội dung hai vợ chồng không đủ khả năng trả nợ nên tìm cách ra đi. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ lá thư để phục vụ công tác điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất