Sắc màu Cuộc Sống

Nghi phạm sát hại cụ bà 79 tuổi ở Long An rồi giấu xác trong nhà vệ sinh được tại ngoại để sinh con

Phương Linh
Chia sẻ

Nghi phạm Huỳnh Thị Điệp sát hại bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) mới đây được tại tại ngoại để sinh con. Trong thời gian tại ngoại, Điệp sẽ bị công an địa phương giám sát trong 36 tháng trước khi trở lại trại giam.

Ngày 26/12, Công an tỉnh Long An ra quyết định cho bị can Huỳnh Thị Điệp (39 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) tại ngoại để sinh con.

Trong thời gian tại ngoại, Điệp sẽ bị công an địa phương giám sát trong 36 tháng trước khi trở lại trại giam.

Huỳnh Thị Điệp là nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ cùng địa phương). 

Nghi phạm sát hại cụ bà 79 tuổi ở Long An rồi giấu xác trong nhà vệ sinh được tại ngoại để sinh con Ảnh 1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cụ bà Khuôn

Trước đó, bà Khuôn bị mất tích từ ngày 28/10 đến ngày 6/11 thì phát hiện thi thể trong túi nilon tại nhà vệ sinh của đối tượng Điệp. 

Tại cơ quan chức năng, Điệp khai nhận sát hại cụ bà Khuôn vì mượn nạn nhân 10 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả. Ngoài ra, khi thấy cụ bà mang theo nhiều tài sản, nghi phạm đã nảy sinh lòng tham và quyết định chiếm đoạt. 

Ngày 28/10, Điệp gọi bà Khuôn tới căn nhà ở xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) để trả lãi từ số tiền đã mượn.

Khi đến nhà bị can, bà Khuôn trách mắng Điệp không lo làm ăn, suốt ngày lao đầu vào cờ bạc.

Không kiềm được bực tức, Điệp cầm gậy gỗ đánh bà Khuôn tử vong. Sau đó, giấu xác nạn nhân vào nhà vệ sinh, cướp 12 chỉ vàng và 30 triệu đồng của nạn nhân, rồi mượn xe máy của hàng xóm trốn đi Tây Ninh.

Đến ngày 12/11, Điệp bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo cơ quan điều tra, nghi phạm đã có 2 đời chồng. Điệp hiện sống với một người đàn ông khác, khi bị bắt, nghi phạm đang mang thai và chuẩn bị sinh con. 

Ngoài ra, bà Điệp còn đang phải thi hành án dân sự với số tiền trên 30 triệu đồng do mượn của bà P.T.H.L (ngụ xã An Ninh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) từ năm 2016 đến nay nhưng chưa trả.

Người dân địa phương cho biết, nghi phạm Điệp thường xuyên sang Campuchia và vào casino chơi bài bạc, dẫn đến việc thua rất nhiều tiền nên phải đi vay mượn khắp nơi.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất