Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin mới vụ chó Pitbull cắn chết người ở Long An

Long Quyền
Chia sẻ

Thông tin từ cơ quan chức năng địa phương cho biết, nạn nhân tử vong trong vụ chó Pitbull cắn ở Long An đến nay vẫn chưa có thân nhân đến nhận thi thể.

Thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị đã bàn giao thi thể nạn nhân bị chó Pitbull tấn công tử vong cho chính quyền huyện Thủ Thừa để thông báo truy tìm người thân nhưng chưa ai đến nhận. Chính vì thế, cơ quan chức năng đã tiến hành mai táng nạn nhân ở nghĩa trang địa phương.

Cũng theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Long An, nạn nhân còn lại là anh Hồ Thanh Hải (37 tuổi, ngụ huyện Tân Trụ) đã được bác sĩ khâu các vết thương ở vùng mặt, tiêm ngừa và đưa lên khoa ngoại chấn thương để tiếp tục theo dõi điều trị.

Thông tin mới vụ chó Pitbull cắn chết người ở Long An Ảnh 1
Chó Pitbull bị tiêu diệt sau khi tấn công một người tử vong, một người nhập viện trong tình trạng thương tích nặng. Ảnh: An ninh Thủ đô

Anh Hải là người sống sót sau khi bị chó Pitbull tấn công làm 2 người thương vong trên địa bàn tỉnh Long An vừa qua. Làm việc với công an, chủ chú chó cho biết nạn nhân tử vong là bạn của mình, ông từng gặp ở TP HCM và đưa về nhà sống. Sau đó, do xảy ra mâu thuẫn nên người này bỏ đi.

Thông tin ban đầu cho hay, khoảng 23h30 ngày 20/5, anh Hải dẫn 2 con chó Pitbull nặng hơn 52kg và 30kg đi đến ấp 4, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa (gần Khu công nghiệp Hòa Bình) uống cà phê.

Tại đây, anh Hải gặp một người bạn và xảy ra tranh cãi. Lúc này, hai con chó xông vào cắn người bạn của anh Hải, mặc dù đã cố gắng can ngăn nhưng chính người chủ cũng bị tấn công.

Thông tin mới vụ chó Pitbull cắn chết người ở Long An Ảnh 2
Anh Hải đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Hoàng Nam/Báo Người Lao Động

Hậu quả, do thương tích quá nặng nên người bạn đã tử vong, còn anh Hải bị đa chấn thương. Con chó Pitbull bỏ chạy cách nơi xảy ra vụ việc được 2 km thì bị người dân tiêu diệt. Con còn lại được thân nhân anh Hải đưa về nhà nhốt lại.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN