Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người dân thấy đôi nam nữ chở theo cháu bé như nhận dạng

Phương Linh
Chia sẻ

Hiện tại, cả gia đình, lực lượng chức năng lẫn người dân quanh khu vực vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé.

Liên quan đến vụ việc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn, ngày 18/10, trao đổi với VietNamNet, Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương Nguyễn Phương Linh cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai này.

Bé trai được nhắc đến trong vụ việc này là bé Lâm Gia Hưng (SN 2019, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương). 

Một số người dân gần hiện trường cho biết, chiều ngày 15/10 có một đôi nam nữ đi xe máy chở theo một bé trai giống như đặc điểm nhận dạng, tuy nhiên sau đó không thấy xuất hiện tại khu vực này.

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người dân thấy đôi nam nữ chở theo cháu bé như nhận dạng Ảnh 1
Người dân dùng flycam để hỗ trợ tìm kiếm cháu bé mất tích

Kể từ khi biết tin bé Hưng mất  tích, hàng trăm người đã cùng nhau đi quanh khu vực lân cận để tìm bé nhưng vẫn chưa có tung tích, thậm chí nhiều người dùng cả flycam để tìm kiếm xung quanh các lô cao su.

Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng cho hay, hiện cơ quan công an đang đưa ra các nhận định về tình huống mất tích của bé Hưng, khoanh vùng các mối quan hệ nghi vấn có liên quan nhằm xác định vị trí hiện tại của nạn nhân.

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người dân thấy đôi nam nữ chở theo cháu bé như nhận dạng Ảnh 2
Cháu bé Lâm Gia Hưng

Như tin đã đưa, khoảng 10h ngày 15/10, bé Lâm Gia Hưng chơi trước nhà cùng mẹ. Sau khi người mẹ vào trong nhà rồi trở ra thì không thấy con trai đâu. Ngay sau đó, cả nhà tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy cháu bé nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Được biết, nhà bé Hưng nằm gần lô cao su, ít người qua lại, không có camera bên đường nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

Trước khi mất tích, bé Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có nền màu trắng, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Vụ việc đã được cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng báo cáo lên Cục C01 Bộ Công an, Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương để tiến hành truy tìm.

Ai biết tin về bé Hưng thông báo ngay Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp điều tra viên Hoàng Xuân Quân) để phối hợp giải quyết.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN