Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong: Bố biết người tình đánh con nhưng không quyết liệt bảo vệ

Phương Linh
Chia sẻ

Ông Th. - cha ruột của bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong khai, ông biết "người tình" hành hạ con gái nhưng không can thiệp vào. Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi của ông Th.

Liên quan đến vụ bé gái V.A (8 tuổi, ngụ Bình Thạnh, TP.HCM) bị bạo hành tử vong, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai).

Bé gái V.A sống cùng bố ruột là ông Th. (36 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) và Trang trong một căn hộ tại phường 22, quận Bình Thạnh.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong: Bố biết người tình đánh con nhưng không quyết liệt bảo vệ Ảnh 1
Cháu A. được đưa vào bệnh viện với nhiều vết bầm tím lớn trên cơ thể

Thông tin trên Zing.vn, qua xác minh ban đầu, Công an quận Bình Thạnh đã làm việc với ông Th. và hàng xóm tại chung cư.

“Ông Th. biết Trang dùng roi mây và cây để đánh cháu A. Ông Th. biết con gái bị bầm tím và cháu A. nói cũng rất sợ nhưng có vẻ ông Th. đồng tình, không quyết liệt bảo vệ con và cản trở Trang có biện pháp dạy con như vậy”, đại diện Công an quận Bình Thạnh nói.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi của ông Th. Nếu người này có sai phạm thì sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Mới đây, tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận khoảng tháng 9/2021, khi cháu V.A bắt đầu học online, Trang được người tình giao nhiệm vụ kèm cháu V.A học.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong: Bố biết người tình đánh con nhưng không quyết liệt bảo vệ Ảnh 2
Tr. được đưa về căn hộ dựng hiện trường đánh đập cháu V.A

Do cháu bé làm sai bài tập, Trang nhiều lần đánh bé. Đối tượng này đã đặt mua một chiếc roi mây trên mạng xã hội. Vào ngày 22/12, cháu V.A có lịch học online từ 7 giờ đến 11 giờ. Lúc này, Trang vẫn kèm cặp cháu học.

Sau đó, Trang nấu phở cho cháu ăn và cho uống 3 hộp sữa. Khoảng 15h30 cùng ngày, đối tượng dùng cây gỗ đánh đánh cháu bé nhiều lần trong khoảng 30 phút.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong: Bố biết người tình đánh con nhưng không quyết liệt bảo vệ Ảnh 3
Khúc gỗ được Trang chuẩn bị để bạo hành con riêng của người yêu

Sau đó, bé V.A đã mệt và vào phòng nghỉ ngơi, có biểu hiện nôn ói. Trang dọn dẹp nhà cửa và gọi bố của V.A về nhà. Thấy tình trạng con gái yếu đi, Th. liền đưa con vào bệnh viện nhưng cháu không qua khỏi. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất