Sắc màu Cuộc Sống

Vụ 'bánh mỳ không phải thực phẩm thiết yếu': Phó Chủ tịch P. Vĩnh Hòa đến công trường xin lỗi công dân

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Tại đây, ông Trần Lê Hữu Thọ - Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hoà (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã nhìn nhận, tự kiểm điểm những sai sót trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch, coi đây là bài học sâu sắc của cá nhân mình.

Thông tin trên báo Khánh Hòa Online, ngày 22/7, ông Trần Lê Hữu Thọ - Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hoà (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã đến công trình dự án gặp anh Trần Văn Em và gửi lời xin lỗi đến anh này.

Anh Trần Văn Em là người bị Tổ công tác của phường Vĩnh Hòa tạm giữ xe và giấy tờ cá nhân trong Clip “Bánh mì không phải là hàng thiết yếu” gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Vụ 'bánh mỳ không phải thực phẩm thiết yếu': Phó Chủ tịch P. Vĩnh Hòa đến công trường xin lỗi công dân Ảnh 1
Ông Thọ xin lỗi và tặng quà cho anh Em. Ảnh: báo Khánh Hòa Online

Theo đó, ông Thọ đã nhìn nhận, tự kiểm điểm những sai sót trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch, coi đây là bài học sâu sắc của cá nhân mình. Anh Trần Văn Em nhận lời xin lỗi của ông Thọ và mong muốn những lùm xùm trong câu chuyện này sẽ kết thúc tại đây.

Xem thêm: Chủ tịch TP Nha Trang gửi thư xin lỗi công dân vụ 'bánh mỳ không phải thực phẩm thiết yếu'

Như thông tin đã đưa, vào chiều 18/7, anh T.V.E. là công nhân làm việc trong công trường của một dự án du lịch ở phía Bắc TPNha Trang, đã đi ra ngoài mua bánh mì và nước uống. Trong khi di chuyển qua đường vòng khu vực Hòn Một thuộc phường Vĩnh Hòa, lực lượng chức năng dừng xe và kiểm tra, xử lý anh E. vi phạm ra đường khi không cần thiết.

Vụ 'bánh mỳ không phải thực phẩm thiết yếu': Phó Chủ tịch P. Vĩnh Hòa đến công trường xin lỗi công dân Ảnh 2
Sau khi bị tạm giữ phương tiện vì đi mua bánh mì. Hiện anh Em đã được chính quyền trả lại phương tiện.

Anh E. cho biết do chưa nắm rõ quy định xử lý việc thực hiện Chỉ thị 16 nên ra ngoài mua đồ ăn. Tuy nhiên, các cán bộ tổ liên ngành phường Vĩnh Hòa đã thu giữ giấy tờ, xe và quay clip đưa lên mạng.

Đáng chú ý,một cán bộ giải thích “bánh mì không phải lương thực, thực phẩm thiết yếu” nên việc ra ngoài mua bánh mì là không đúng. Đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội cũng cho thấymột thành viên trong đoàn liên ngành có lời lẽ không chuẩn mực đối với anh E.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất