Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng: Đề xuất xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác

Phương Linh
Chia sẻ

Công an thị trấn Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã xác minh vụ việc, xác định bà Nguyễn Kiều Nhi có hành vi tát chị Đoàn Thị Giang (khách hàng của phòng khám).

Chiều 1/7, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk - cho biết Công an thị trấn Ea Kar đã hoàn tất hồ sơ và đề nghị Chủ tịch UBND thị trấn xử phạt hành chính đối với bà Nguyễn Kiều Nhi - chủ cơ sở Nha khoa Khánh Kiều về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Công an thị trấn Ea Kar thông tin thêm, quá trình xác minh xác định bà Nguyễn Kiều Nhi có hành vi tát chị Đoàn Thị Giang (khách hàng của phòng khám).

"Chúng tôi đã tham mưu cho Chủ tịch UBND thị trấn Ea Kar để xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác theo quy định tại Nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ", vị này nói.

Vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng: Đề xuất xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác Ảnh 1
Bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều xảy ra xô xát với khách hàng của mình

Xem thêm: Bà chủ nha khoa Khánh Kiều lên tiếng xin lỗi: 'Tôi nóng tính có vung tay lỡ đụng vào mặt nó'

Như thông tin đã đưa, ngày 26/6 vừa qua, mạng xã hội đang xôn xao vụ bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) tát khách hàng và bị chồng của khách hàng tới tận nơi làm cho ra lẽ.

Theo nội dung trao đổi trong clip, chị Giang Đỗ đến nha khoa Khánh Kiều điều trị răng sâu, lấy tủy răng từ năm 2020. Tuy nhiên, sau nhiều lần điều trị, chị Giang Đỗ vẫn không hết đau răng, bị chảy máu và bị viêm nên tới phòng khám để hỏi lại tình hình của mình.

Vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng: Đề xuất xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác Ảnh 2
Chị Giang bị bà chủ phòng khám nha khoa tát vào mặt

Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và trong lúc tranh cãi, một người phụ nữ được cho là chủ phòng khám cầm điện thoại tát 2 cái vào mặt chị Giang Đỗ gây vết hằn, đỏ trên má. Tức giận khi vợ bị đánh, chồng chị Giang Đỗ là anh N.T.L. đã tới phòng khám để đối chất với chủ phòng khám.

Qua cuộc nói chuyện giữa anh L. và bác sĩ trực tiếp điều trị cho chị Giang cũng như chủ phòng khám nha khoa, số tiền điều trị của chị Giang là 12.8 triệu đồng và phía chị Giang đã trả đủ 100%. Dù vậy, không hiểu lý do tại sao vợ anh lại bị hành hung.

Tại sao mày đánh vợ tao? Điều trị cho vợ tao hết 12.8 triệu, tao thanh toán không thiếu một ngàn. Nhưng hôm nay vợ tao đi điều trị mày lại đánh vợ tao, mày cho tao câu trả lời thỏa đáng”, anh L. bức xúc chất vấn người phụ nữ được cho là chủ phòng khám nha khoa.

Vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng: Đề xuất xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác Ảnh 3
Thái độ của bà chủ phòng khám khiến nhiều người bức xúc

Dù rất tức tối và nói chuyện to tiếng nhưng anh L. vẫn tỏ ra kiềm chế, không hề động tay động chân vào người phụ nữ kia. Tuy nhiên, ngược lại cô ta lại có thái độ rất khó chịu, thậm chí tỏ ra thách thức. Bên cạnh đó, cô ta cũng nói rằng không hề đụng tới vợ của anh L. “Chị không hề đụng tới con bé này nha”, người phụ nữ nói.

Chị không đụng tới nó phải không? Vậy cái mặt nó tại sao lại như thế này”, anh L. tức giận vừa hỏi vừa đưa điện thoại quay cận mặt của vợ mình.

Xem thêm: Diễn biến mới vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng, lái ô tô tông chồng người ta

Một lúc sau, công an khu vực đến xử lý, yêu cầu anh L. bình tĩnh, trình bày lại vụ việc cũng như dừng việc livestream. Trong khi đó, chủ phòng khám nha khoa lại gọi cho một người đàn ông khác, rồi dí màn hình điện thoại vào mặt anh L., có ý đe dọa anh. “Này, nhìn cho rõ nha”, chị này một tay cầm điện thoại một tay chỉ thẳng mặt anh L. nói.

"Thằng này nó bị điên", "Mày cứ quay đi, quay thoải mái, quay xong đừng hối hận nha", người phụ nữ cười mỉa mai, lên giọng thách thức anh L..

Sau đó, công an thị trấn Ea Kar đã mời hai bên về trụ sở làm việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN