Sắc màu Cuộc Sống

Vụ anh họ quỳ gối chắp tay xin lỗi gia đình khi bị lộ việc ngoại tình với em dâu: Người chồng lên tiếng?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Anh V.T (người đàn ông bị vợ và anh họ "cắm sừng") cho biết sự việc xảy ra từ tháng 6/2021 đến nay. Tuy nhiên, đến ngày 25/11 vừa rồi, anh V.T mới bắt quả tang vợ mình cùng anh họ vào nhà nghỉ, có bằng chứng để mời các trưởng bối giải quyết vụ việc.

Quỳ gối chắp tay xin tha thứ vì ngoại tình với em dâu...

Mới đây, vụ việc người đàn ông quỳ gối chắp tay thành khẩn xin lỗi gia đình sau khi bị phát hiện ngoại tình với em dâu đã khiến dư luận phải xôn xao bàn tán. Được biết, sự việc xảy ra tại Quảng Ninh.

Theo thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, trong thời gian người em họ đi làm xa nhà, anh họ và cô em dâu đã có mối quan hệ bất chính.

Đoạn clip ghi lại cuộc họp diễn ra tại phòng khách có rất đông người là thành viên trong gia đình tập trung, ngồi quanh bàn trà. Người đàn ông được cho là nhân vật chính của câu chuyện cầm tờ giấy đọc toàn bộ bản tường trình sự việc trước mặt các trưởng bối trong họ.

Bản tường trình ghi: "Trong thời gian từ tháng 6/2021 đến nay, tôi là P.H.N. và em P.T.N.A. (vợ của em T.) đã có tình cảm vượt quá giới hạn. Tôi và em A. đã đi nhà nghỉ ở Mao Khệ và có quan hệ với nhau. Nay tôi biết sự việc này là sai vì tôi đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình em T. và làm ảnh hưởng đến quan hệ nội ngoại 2 bên. Tôi biết việc làm của tôi là không chấp nhận được vì những sự việc đã xảy ra gây hậu quả cho gia đình em..."

Vụ anh họ quỳ gối chắp tay xin lỗi gia đình khi bị lộ việc ngoại tình với em dâu: Người chồng lên tiếng? Ảnh 1
Người đàn ông đọc bản tường trình vụ việc trước các thành viên gia đình.

Người đàn ông này quỳ xuống giữa nhà, chắp tay trước gia tiên cùng những người có mặt tại đây và lên tiếng xin lỗi:

"...Hôm nay tại cuộc họp của 2 bên họ nội ngoại các bác, các cô, các chú, các dì, con mong chú dì cùng em T. cũng như toàn thể gia đình hai bên hãy tha thứ cho con. Và con xin hứa từ nay trở đi con sẽ không tái phạm một lần nào nữa...".

Người chồng trong vụ việc này nói gì?

Trao đổi với tờ Pháp luật và bạn đọc, anh V.T (người đàn ông bị vợ và anh họ "cắm sừng") cho biết sự việc xảy ra từ tháng 6/2021 đến nay. Video được tung lên mạng quay vào ngày 5/12 vừa qua. Anh bắt quả tang vợ mình cùng anh họ vào nhà nghỉ vào 25/11.

Trước đó, anh V.T nhiều lần nghi ngờ vợ và anh họ, anh đã gọi hai bên gia đình để họp nhưng chưa có bằng chứng nên ai cũng gạt phắt suy đoán của anh.

Tiếp đó, đến ngày 21/11, anh tiếp tục mở cuộc họp gia đình và yêu cầu anh họ nếu không có gì mờ ám thì mở điện thoại để kiểm tra. Cả nhà vẫn tiếp tục cho rằng V.T cuồng ghen quá mức. 

Đến ngày 25/12, anh V.T đã phát hiện điều không bình thường nhờ định vị máy vợ. "Cô ấy vào nhà nghỉ vào ngày 20 và 22/11. Tôi kiểm tra máy của anh họ và trùng khớp. Nhờ người quen tôi xin check camera của nhà nghỉ và có toàn bộ bằng chứng trong tay", anh V.T thuật lại. 

Cũng theo anh V.T, sau khi sự việc và đoạn clip được tung lên mạng, người vợ và gia đình vợ có xin xỏ nhưng anh không đồng ý. Về phần người anh họ thì chỉ dám ở nhà, chưa đối mặt với anh T..

Anh V.T cũng khẳng định, anh kiên quyết sẽ ly hôn sau tất cả mọi chuyện. Bởi lẽ, những trải nghiệm của bản thân anh những ngày qua đã quá sức chịu đựng rồi.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất