Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin mới vụ 3 người trong 1 gia đình ở Phú Yên tử vong trong đêm

Phương Linh
Chia sẻ

Cơ quan Công an đang tiếp tục truy tìm nghi phạm sát hại 3 nạn nhân trong một gia đình ở thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Chiều 29/5, trao đổi với VietNamNet, Đại tá Võ Duy Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cho biết, bé gái 3 tuổi là con gái của Nguyễn Thị Dương - nạn nhân vụ 3 người trong một gia đình tại thị xã Đông Hòa, đã được tìm thấy.

Cháu bé ở nhà ông bà nội tại cùng khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, từ hôm trước, song vẫn đang làm rõ ai là người đưa đứa bé về thì chưa có thông tin (ngày thường bé sống cùng mẹ và ông bà ngoại). Còn riêng cha của đứa trẻ cũng vắng mặt tại nhà, đi đâu chưa rõ.

Thông tin mới vụ 3 người trong 1 gia đình ở Phú Yên tử vong trong đêm Ảnh 1
Cơ quan chức năng phong tỏa ngôi nhà có ba người bị sát hại. Ảnh: PLO

Như tin đã đưa, ngày 29/5, người dân phát hiện 3 người trong gia đình ông Nguyễn Cu (60 tuổi, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, Phú Yên) tử vong nên trình báo Cơ quan chức năng.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong gồm: ông Nguyễn Cu, bà Lê Thị Liền (58 tuổi, vợ ông Cu) và chị Nguyễn Thị Dương (28 tuổi, con gái ông Cu).

Theo người dân địa phương, chị Dương đã ly hôn và cùng con gái về ở với cha mẹ ruột khoảng 2 năm nay. Thời gian gần đây, chồng cũ của chị Dương thường xuyên đến nhà ông Cu giành quyền nuôi con là cháu N.T.T.V (3 tuổi) nên đôi bên đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Xem thêm: 3 người trong 1 gia đình ở Phú Yên tử vong bất thường trong đêm

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN