Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa nghi lộ ảnh nhạy cảm: Trần tình của người phụ nữ?

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Theo người phụ nữ này, sự việc xảy ra đã lâu và đã giải quyết êm xuôi. Thời điểm đó chị chưa làm cán bộ, không hiểu lý do gì bây giờ hình ảnh này lại bị phát tán trở lại, khiến bản thân chị hoang mang, lo lắng.

Liên quan đến vụ việc hai cán bộ xã ở Thanh Hóa bị lộ hình ảnh nhạy cảm, ngày 12/10, chia sẻ trên báo Dân Trí, người phụ nữ trong bức ảnh lan truyền trên MXH cho biết, thông tin dư luận đồn đoán khiến chị rất hoang mang.

Theo người phụ nữ này, sự việc xảy ra đã lâu và đã giải quyết êm xuôi. Thời điểm đó chị chưa làm cán bộ. "Không may vấp ngã một lần, mình đã đứng lên được rồi nhưng giờ lại quật mình xuống", chị buồn bã phân trần.

Vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa nghi lộ ảnh nhạy cảm: Trần tình của người phụ nữ? Ảnh 1
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Theo chị, công việc tập thể cũng như việc làm ăn mấy năm nay của chị và gia đình rất ổn định. Ngoài làm việc ở xã, chị còn làm thêm nghề tổ chức sự kiện. Chị lập gia đình từ năm 2011, hiện có 2 con.

Về hình ảnh xuất hiện trên MXH thời gian gần đây được cho là liên quan đến mình, người phụ nữ này khẳng định không giống chị ở thời điểm hiện tại.

"Tôi khẳng định với công an ảnh này tôi không biết. Tôi đã có chồng con, có nhà cửa đàng hoàng. Tôi làm bên sự kiện nữa, giờ thông tin như vậy còn làm ăn gì nữa. Cuộc sống gia đình đang yên ổn, không thiếu thốn gì cả, tôi không muốn bị xáo trộn", người phụ nữ chia sẻ. 

Hiện tại, chị vẫn làm việc bình thường, khi lên cơ quan, nhiều người động viên, chia sẻ. Cách đây vài tháng, chị có một trang facebook cá nhân trong đó có rất nhiều hình ảnh nhưng chị đã bị mất quyền kiểm soát, có nhiều hình ảnh của chị đăng tải trên trang cá nhân này bị lấy ra chia sẻ và cắt ghép.

Như thông tin đã đưa, trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ có cử chỉ, hành động thân mật. Hình ảnh cho thấy cặp đôi này đều không mặc áo. Bên cạnh đó, hình ảnh nhạy cảm này nghi vấn là của 2 cán bộ của thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nhận thông tin về vụ việc, Công an thị xã Nghi Sơn vào cuộc xác minh, làm rõ. 

Trao đổi với Báo Giao thông, Thượng tá Trịnh Văn Giang - Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

"Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra Thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật", Thượng tá Giang nói.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cũng xác nhận có thông tin về sự việc trên. Tuy nhiên, đây là hình ảnh từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh cụ thể. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với 2 cán bộ này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ