Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ Tiktoker ngồi trên băng chuyền hành lý ở sân bay: Cục Hàng không Việt Nam vào cuộc

Phương Linh
Chia sẻ

Liên quan đến vụ nữ Tiktoker ngồi trên băng chuyền hành lý ở sân bay gây bức xúc trên mạng xã hội, đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết đang yêu cầu xác minh vụ việc xảy ra vào thời điểm và tại sân bay nào.

Thông tin trên Thanh Niên, dù hành vi của nữ hành khách này không vi phạm các quy định liên quan đến an ninh, an toàn hàng không xong rõ ràng là rất phản cảm. Hơn nữa, hành động này có thể gây nguy hiểm cho chính hành khách đó nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã.

Trường hợp xác minh đủ căn cứ, hành vi của cô gái có thể khép vào tội cố tình gây rối tại cảng hàng không sân bay và có thể xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.

Vụ nữ Tiktoker ngồi trên băng chuyền hành lý ở sân bay: Cục Hàng không Việt Nam vào cuộc Ảnh 1
Cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý ở sân bay gây phản cảm

“Thực sự đây là hành động rất hy hữu, vì từ trước đến nay chưa có ai lại ngồi trên băng chuyền chạy trước mặt bao nhiêu hành khách như vậy. Cục đang cho rà soát yêu cầu chấn chỉnh, tuyên truyền để không xảy ra trường hợp tương tự”, đại diện Cục Hàng không Việt Nam nói thêm trên VietNamNet.

Được biết, cô nàng Tiktoker có hành động nói trên tên thật là H.K.T, cô đang sở hữu kênh Tiktok gần 60 nghìn lượt theo dõi. Được biết hiện tại cô nàng đang kinh doanh mỹ phẩm.

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng thành phố

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN