Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ 3 cha con tử vong tại nhà riêng nghi tự sát

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Cả 3 cha con được phát hiện tử vong bất thường tại nhà riêng, bên cạnh đó còn để lại lá thư tuyệt mệnh.

Mới đây, thông tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Giết người” xảy ra ngày 17/1 tại khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ để làm rõ cái chết của 3 cha con.

Những nạn nhân trong vụ việc này bao gồm Trần Minh H. (31 tuổi, người cha) và hai con là Trần Lan A. (7 tuổi) và cháu Trần Bảo N. (6 tuổi). Nguyên nhân được xác định do ông H. nghi ngờ vợ ngoại tình nên sát hại hai con nhỏ rồi tự sát. Tại hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng cũng phát hiện lá thư tuyệt mệnh được cho là của ông H. để lại.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ 3 cha con tử vong tại nhà riêng nghi tự sát Ảnh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo đó sự việc bắt đầu từ chiều 15/1, chị T.T.B. (25 tuổi. vợ anh H.) đưa 2 con nhỏ về nhà bố mẹ đẻ ở xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn. Sau khi từ Hà Nội trở về, H. không thấy vợ và 2 con ở nhà nên khoảng 2 giờ ngày 16/1, H. đã sang nhà bố mẹ vợ ở gần đó để tìm. 

Tại đây, H. không thấy chị B. mà chỉ có 2 con nên H. đã ngủ lại cùng các con. Đến khoảng 6h cùng ngày, H. đưa hai con về nhà riêng ở khu Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Khoảng 7h, vợ về nhà, H. nghĩ vợ có quan hệ tình cảm với người khác nên cắt tóc vợ và đuổi ra khỏi nhà.

Đến sáng ngày 17/1, bố anh H. không thấy con trai và 2 cháu dậy nên đã vào buồng tìm thì phát hiện cả 3 cha con anh đã tử vong. 

Tại hiện trường, cơ quan điều tra cũng phát hiện lá thư tuyệt mệnh của anh H. viết về việc mình giết 2 con rồi tự tử, tiền lo an táng để ở nhà một người thân. 

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ 3 cha con tử vong tại nhà riêng nghi tự sát Ảnh 2
Người thân lo hậu sự cho ba cha con xấu số

Cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân vụ việc có thể là do anh H. xảy ra mâu thuẫn với vợ dẫn đến đến việc dùng dao đâm hai con thiệt mạng rồi tự sát. 

Hiện vụ việc gây rúng động dư luận này vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh cũng như là xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất