Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ hotgirl A.T lộ clip nhạy cảm: Không loại trừ bất cứ trường hợp nào phát tán clip, kể cả nạn nhân

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Cơ quan công an TP Hà Nội đang khẩn trương điều tra, làm rõ và không loại trừ bất cứ trường hợp nào liên quan đến vụ việc cô gái V.T.A.T (SN 1998) bị phát tán clip "nóng" với bạn trai.

Liên quan đến vụ việc hotgirl "Về nhà đi con" bị phát tán clip "nóng" với bạn trai, trao đổi với PV Infonet, Trung tá Nguyễn Xuân Vương – Trưởng Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Vụ việc cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ và chưa cho thông tin cụ thể về vụ việc. Nếu có thông tin cơ quan công an sẽ thông báo sau”.

Cũng trao đổi với tờ này, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết: “Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ một cách nhanh nhất và không loại trừ bất cứ một trường hợp nào cả.

Có thể cũng do chính nạn nhân phát tán clip đó và cũng có thể do người khác. Chính vì vậy, cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ và không loại trừ bất cứ trường hợp nào”.

Vụ hotgirl A.T lộ clip nhạy cảm: Không loại trừ bất cứ trường hợp nào phát tán clip, kể cả nạn nhân Ảnh 1
Đoạn clip "nóng" của hotgirl A.T lan tràn với tốc độ chóng mặt trên MXH

Được biết, nhân vật nữ xuất hiện trong đoạn clip "nóng" nói trên là cô gái V.T.A.T (SN 1998), là diễn viên phụ từng góp mặt trong bộ phim đình đám "Về nhà đi con".

Về đoạn clip này, trên báo Người Lao Động thông tin, anh T. thừa nhận, anh và bạn gái A.T. có thực hiện quay đoạn video ngắn về chuyện riêng tư của 2 người bằng điện thoại của chị V.T.A.T..

Theo anh T., tối 25/5, chị A.T. cùng nhóm bạn khoảng 6 người có ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa. Trong quá trình ăn uống có nói to, gây ồn ào, Ban Quản lý tòa nhà đã báo Công an phường Trung Hòa lên kiểm tra.

"Đang mùa Covid-19 mà tụ tập nên Công an phường Trung Hòa đã đưa nhóm bạn gái tôi về trụ sở làm việc. Hôm đó, không có tôi ở đó, nhóm của bạn gái tôi toàn người trẻ, công an phường kiểm tra hành chính, thu hết điện thoại", anh T. nói và cho biết công an giữ cả nhóm đến 17 giờ hôm sau mới cho về.

Vụ hotgirl A.T lộ clip nhạy cảm: Không loại trừ bất cứ trường hợp nào phát tán clip, kể cả nạn nhân Ảnh 2
2 nhân vật chính trong đoạn clip "nóng" bị phát tán trên MXH

Như thông tin đã đưa, ngày 27/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh quan hệ giữa chị T. và một người đàn ông.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, người trong cuộc đã lên tiếng, chị A.T xác nhận mình là nhân vật trong đoạn clip đó, đồng thời cô cho biết hiện tại cảm xúc khá bấn loạn, mệt mỏi khi vô tình những hình ảnh riêng tư của bản thân bị truyền đi với tốc độ chóng mặt.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN