Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin gây bất ngờ vụ thiếu niên 15 tuổi sát hại Hiệu trưởng tại nhà riêng ở Quảng Nam

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Theo giáo viên chủ nhiệm năm lớp 9 của Bảo Duy, suốt 4 năm học cấp 2, Bảo Duy là học sinh giỏi của trường, hạnh kiểm tốt. Do vậy, khi nhận được thông tin Duy là nghi phạm sát hại một Hiệu trưởng khiến thầy cô ai nấy cũng bàng hoàng.

Sáng 20/7, trao đổi với PV Dân Việt, cô giáo Trần Thị Ái Trâm - Chủ nhiệm lớp 9/3, nơi Nguyễn Trung Tạ Bảo Duy vừa tốt nghiệp cấp 2 rất bất ngờ khi chiều qua (19/7) nhận được thông tin Công an tỉnh Quảng Nam bắt được nghi phạm sát hại thầy hiệu trưởng Nguyễn Nhất Th. (SN 1969, trú thôn Bầu Bính, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình), chính là học sinh của mình chủ nhiệm năm lớp 9.

Theo cô Trâm, Bảo Duy là một học sinh mới học hết lớp 9, do vậy, thông tin em này chính là nghi phạm sát hại thầy Th. đã làm cho các thầy cô và giáo viên chủ nhiệm Trường THCS Lê Qúy Đôn (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) bàng hoàng, vì Duy 4 năm là học sinh giỏi của trường, hạnh kiểm rất tốt.

Thông tin gây bất ngờ vụ thiếu niên 15 tuổi sát hại Hiệu trưởng tại nhà riêng ở Quảng Nam Ảnh 1
Nghi phạm 15 tuổi tại thời điểm bị bắt. Ảnh: Dân Việt

Cùng trao đổi với báo Người Lao Động, cô Trâm cho biết, Duy chuyển đến Trường THCS Lê Qúy Đôn (thị trấn Hà Lam) năm học lớp 6.

"So với các bạn trong lớp, Duy thể hiện sự chững chạc, chín chắn hơn. Em không chơi đùa, vi phạm trẻ con như những em khác, có vẻ điềm đạm hơn. Những nội quy, quy định của nhà trường, em đều không vi phạm. Các phong trào của nhà trường, em tham gia rất tốt, có ý thức, tự giác trong việc học tập. Thường mỗi lớp có một vài em học sinh cá biệt nhưng Duy không chơi với mấy bạn cá biệt trong trường. Các thầy cô khác cũng nhận xét em Duy học rất giỏi, hiền từ. Khi biết sự việc, cả giáo viên và học sinh trong trường ai cũng bất ngờ", cô Trâm chia sẻ.

Theo cô Trâm, sau khi tốt nghiệp lớp 9, thời gian qua, Duy có đi làm thêm tại quán cà phê để kiếm thêm thu nhập vì gia đình không phải khá giả. "Có thể vì còn quá trẻ tuổi, em bị cám dỗ nên đã đi vào con đường sai trái", cô Trâm nghẹn ngào.

Thông tin gây bất ngờ vụ thiếu niên 15 tuổi sát hại Hiệu trưởng tại nhà riêng ở Quảng Nam Ảnh 2
Căn nhà xảy ra vụ việ

Trước đó, khi làm việc với cơ quan công an, Bảo Duy khai nhận, chiều 9/7, tên này đột nhập vào nhà ông Th. để trộm cắp tài sản.

Bị ông Th. phát hiện, Duy chống trả và đâm chết nạn nhân.

Sau đó, Duy lấy được một điện thoại di động rồi tháo chạy khỏi hiện trường. Sau 10 ngày lẩn trốn, Duy bị lực lượng chức năng bắt giữ tại huyện Tiên Phước.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN