Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin chính thức vụ giáo viên trùm túi ni lông lên đầu trẻ rồi đánh vào mông

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng huyện Trấn Yên đã có thông tin cụ thể về vụ việc giáo viên trùm túi ni lông lên đầu bé học sinh rồi đánh vào mông.

Theo Phòng Giáo gục và Đào tạo huyện Trấn Yên, chiều 14/5/2022 trên mạng xã hội Facebook có một số tài khoản đưa video có nội dung, hình ảnh cô giáo của lớp Mầm non tư thục Bông Sen xã Báo Đáp dùng túi ni lon màu đen trùm vào đầu của cháu học sinh và dùng tay vỗ vào mông cháu bé.

Thông tin chính thức vụ giáo viên trùm túi ni lông lên đầu trẻ rồi đánh vào mông Ảnh 1
Nữ giáo viên dùng túi bóng đen trùm lên đầu bé học sinh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khi nhận được tin báo, Ủy ban nhân dân huyện đã giao Công an huyện Trấn Yên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo Uỷ ban nhân dân xã Báo Đáp, Công an xã Báo Đáp tiến hành kiểm tra, xác minh theo quy định.

Quá trình kiểm tra, xác minh bước đầu xác định, lớp Mầm non tư thục Bông Sen được thành lập theo Quyết định số 523/QĐ-UBND ngày 04/05/2022 của Uỷ ban nhân dân xã Báo Đáp.

Địa điểm lớp được đặt tại nhà văn hoá thôn Nhân Nghĩa, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái do cô Nguyễn Thị Hồng Nhung, trú tại thôn Đình Xây, xã Báo Đáp, Trấn Yên, Yên Bái làm chủ nhóm trẻ.

Ngày 14/5/2022 lớp Mầm non tư thục Bông Sen có tiếp nhận và đón 9 cháu nhỏ đến học. Sau khi các cháu ăn cơm trưa xong, cô Nhung có cho các cháu đi ngủ trưa.

Khoảng lúc 11h56 phút ngày 14/5/2022 thấy cháu Trần Huy Khánh tiểu ra quần, khóc, cô dỗ nhưng bé không ngủ nên cô đã lấy một túi nilon màu đen trùm vào đầu bé và dùng tay vỗ vào mông cháu bé 2 cái. Sau đó cô bỏ túi ni lon ra và đưa cháu đi sang phòng hội trường ở bên cạnh lớp học chơi để các cháu khác ngủ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Ủy ban nhân dân xã Báo Đáp đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công an xã Báo Đáp mời cô Nguyễn Thị Hồng Nhung, gia đình anh H. (bố mẹ của cháu H.K.) và những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Sau đó, gia đình anh H. đã đưa cháu H.K. về Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái để theo dõi, thăm khám sức khoẻ. Đến chiều ngày 16/5/2022, theo kết quả bệnh án của Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái xác định tình trạng sức khoẻ của cháu H.K. bình thường, không tổn thương gì và đã cho ra viện. Để yên tâm, sáng 17/5/2022 gia đình anh H. tiếp tục đưa cháu K. đi Hà Nội để kiểm tra sức khoẻ.

Hiện Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục giao Công an huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo Uỷ ban nhân dân xã, Công an xã Báo Đáp xác minh làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời