Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ thanh niên đi cấp cứu vì dao găm trên đầu: Công an thông tin vụ việc

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Trong lúc can ngăn bạn đánh đập người yêu, nam thanh niên đã bị người bạn này dùng dao bổ vào đầu.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên đi cấp cứu vì con dao găm trên đầu, xác nhận với báo Lao Động tối 21/10, chủ tịch UBND  phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) Triệu Văn Nghĩa cho biết, trên địa bàn có xảy ra vụ việc mâu thuẫn cá nhân dẫn đến 1 người bị trọng thương vào đầu và đưa đi cấp cứu vào ngày hôm trước đó (20/10).

Vụ thanh niên đi cấp cứu vì dao găm trên đầu: Công an thông tin vụ việc Ảnh 1
Nam thanh niên bị dao găm vào đầu

Theo Công an phường Cao Xanh thông tin: Đạt, Dũng (sinh sống trên địa bàn Hạ Long) và cô gái tên Linh chơi thân với nhau. Đạt và Linh là người yêu của nhau, tuy nhiên, cặp đôi thường xuyên xích mích. 

Ngày 20/10, trong phòng trọ của Linh, Đạt ra tay đánh Linh trước sự có mặt của Dũng.

Dũng can ngăn và sau đó xảy ra mâu thuẫn với Đạt. Trong lúc hai người lao vào ẩu đả, Đạt đã vớ con dao quắm dưới gầm giường đâm vào đầu Dũng. 

Theo báo Thanh Niên, Dũng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ xác định Dũng bị đa chấn thương vùng đầu, hung khí ngập vào não sâu khoảng 5 cm gây rách vỏ não, dập não, chảy máu não.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật bóc tách hung khí trên đầu nạn nhân, lấy não dập, máu tụ, dị vật và mảnh xương vỡ găm vào não. 

Sau hơn 2 giờ phẫu thuật, nạn nhân tạm qua cơn nguy kịch và đang thở máy.

Liên quan đến vụ việc, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin như sau: Vào ngày 20/10, anh Trần H.L. giấu vợ đi chơi với bồ, đến khuya, vợ gọi điện thấy tắt máy nên đi tìm qua các nhà nghỉ và khách sạn, bắt gặp anh L. cùng cô bồ là Trần H.A ở khách sạn T.H trên địa bàn phường Cao Xanh.

Do giận dữ, trong lúc xô xát với chồng và cô bồ, người vợ đã phóng dao trúng đầu chồng.

Về thông tin này, trao đổi với báo Lao Động, ông Triệu Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh, cho rằng hoàn toàn không chính xác với bản chất vụ việc.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN