Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Thông tin 'bất ngờ' về người con trai đốt nhà bố mẹ ruột

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Nghi Xuân xác định Hùng bị bênh tầm và thuộc diện địa phương quản lý.

Liên quan đến vụ việc người con trai đốt nhà bố mẹ ruột ở tỉnh Hà Tĩnh, chiều 24/12, trao đổi với PLO, cơ quan chức năng cho biết anh Nguyễn Viết Hùng - người phóng hỏa đốt nhà đã được xác nhận là bị bệnh tâm thần. 

Hiện, cơ quan chức năng cùng người thân đã đưa anh Nguyễn Việt Hùng (36 tuổi, trú thôn Lâm Phú Thịnh, xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đi bệnh viện để chữa bệnh tâm thần.

Thông tin 'bất ngờ' về người con trai đốt nhà bố mẹ ruột Ảnh 1

Trước đó, chiều 23/12, do mâu thuẫn trong gia đình, Hùng đưa xe máy đến thôn Tân Trù (xã Xuân Liên) châm lửa đốt. Lửa cháy thiêu rụi chiếc xe máy.

Đến ngày 24/12, Hùng lại phóng hỏa đốt nhà cha, mẹ ruột. Phát hiện sự việc người thân trong nhà phải bỏ chạy và hô hoán hàng xóm đến hỗ trợ dập lửa. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động phương tiện và nhân lực cùng đến chữa cháy. Vụ phóng hỏa khiến nhiều tài sản trong nhà của cha mẹ Hùng bị thiêu rụi. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người. 

Thông tin 'bất ngờ' về người con trai đốt nhà bố mẹ ruột Ảnh 2

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Nghi Xuân xác định Hùng bị bênh tầm và thuộc diện địa phương quản lý. Do đó công an và chính quyền địa phương cùng người thân đã đưa Hùng đến bệnh viện để chữa trị.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ