Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cho rằng bị 'cản đường', thợ điện đâm 2 nam công nhân bị thương rồi tiếp tục vào viện truy sát

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 22/10, Công an TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Bùi Tiến Dũng (SN 1987, là thợ điện, trú tại khu dân cư Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) về hành vi "Giết người" xảy ra ngày 15/10 trên địa bàn phường Sao Đỏ, TP Chí Linh.

Theo Người Lao Động, khoảng 17h20 ngày 15/10, Công an TP Chí Linh nhận được tin báo của Trung tâm y tế thành phố về một trường hợp bệnh nhân đến cấp cứu trong tình trạng bị đâm nhiều nhát. Trong quá trình tiến hành sơ cứu, bệnh nhân này tiếp tục bị một đối tượng đến tận phòng bệnh truy sát. 

Nhận tin báo, Công an TP Chí Linh đã khẩn trương triển khai lực lượng, tiến hành xác minh thông tin vụ việc. 

Cho rằng bị 'cản đường', thợ điện đâm 2 nam công nhân bị thương rồi tiếp tục vào viện truy sát Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Báo Giao Thông

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, chiều ngày 15/10, có 3 nhóm thợ đang thi công công trình nhà ở của anh C., tại khu dân cư Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, TP Chí Linh.

Khoảng 16h15 cùng ngày, khi ông N.V.D. (SN 1975, trú tại TP Chí Linh) đang lắp đặt cầu thang tầng 2 thì bất ngờ bị Bùi Tiến Dũng dùng dao gấp đâm vào bả vai trái và phần thắt lưng bên phải. 

Khi Dũng đang định đâm nhát thứ 3 thì ông D. và mọi người có mặt ngăn lại được và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo báo Giao Thông, sau khi gây thương tích cho ông D., Dũng tiếp tục cầm dao đâm nhiều nhát vào người một công nhân khác là anh P.C.H. Anh H. sau đó cũng được đưa đi cấp cứu còn Dũng cầm dao bỏ đi.

Khi biết anh H. chuyển sang cấp cứu tại Trung tâm y tế TP Chí Linh, Bùi Tiến Dũng đã mang dao đến tiếp tục truy sát. Anh H. phát hiện kịp thời nên đã chạy thoát ra khỏi phòng tiểu phẫu.

Công an TP Chí Linh đã điều động lực lượng tiến hành bắt giữ đối tượng Bùi Tiến Dũng.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Dũng khai nhận do trong quá trình làm việc tại nhà anh Cường, Dũng bị các nạn nhân “cản đường” dẫn đến bức xúc nên đã gây ra sự việc trên.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Chí Linh tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN