Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thiếu nữ 18 tuổi ở Hòa Bình mất tích sau khi dự đám cưới bạn học

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Sau khi đi dự đám cưới bạn học vào ngày 24/10, thiếu nữ 18 tuổi ở huyện Lương Sơn (Hòa Bình) đã không trở về nhà và mất liên lạc với gia đình.

Sáng 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết trên Bảo vệ Pháp luật, con gái ông là Nguyễn Thu Hà (SN 2002, đã học xong THPT và đang ở nhà) mất tích nhiều ngày nay chưa về

Thiếu nữ 18 tuổi ở Hòa Bình mất tích sau khi dự đám cưới bạn học Ảnh 1
Nguyễn Thu Hà mất tích sau khi dự đám cưới vào ngày 24/10

Theo đó, tối 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp nhưng đến nay chưa trở về, gia đình mất liên lạc. Chiếc xe máy thiếu nữ này sử dụng vẫn để ở nhà người bạn. Ông Quyên cho hay: "Khi đi cháu có mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng”.

Cũng theo ông Quyên, gia đình đã huy động người thân, họ hàng tổ chức đi tìm kiếm, liên lạc với những mối quan hệ bạn bè của cháu nhưng chưa có bất cứ thông tin, manh mối nào. "Cháu ở nhà không có mâu thuẫn hay có vấn đề gì với gia đình hay với ai", ông Quyên cho biết.

Hiện gia đình đã báo lên cơ quan chức năng, đồng thời đăng tải thông tin trên mạng xã hội nhờ giúp đỡ để tìm kiếm.

Lãnh đạo UBND xã Liên Sơn xác nhận đã nắm được thông tin vụ việc và đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích thiếu nữ này. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN