Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thiếu nữ 16 tuổi nhắn tin cầu cứu gia đình vì bị lừa bắt sang Campuchia

Phương Linh
Chia sẻ

Bé gái 16 tuổi (quê Quảng Nam) bị rủ rê vào TP.HCM rồi bị dẫn sang Campuchia, mất tích 4 ngày nay. Gia đình vô cùng lo lắng và đang tích cực tìm kiếm.

Ngày 8/8, anh Bùi Đức Nghĩa (SN 1972, quê Quảng Nam, ngụ phường Linh Xuân, TP Thủ Đức) đã cầu cứu các cơ quan báo chí về việc cháu gái của mình là Huỳnh Thị Khiết Sang (SN 2006, quê thôn Hội Lâm, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) mất tích 4 ngày nay.

Anh Nghĩa cho hay, cháu Sang sau khi học hết cấp 2 thì nghỉ xin làm phục vụ quán ăn ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. 

Ngày 5/8, một số đối tượng đã rủ rê cháu Sang vào TP.HCM chơi và thực tập nghề đầu bếp. Tin lời, cháu Sang cùng một người làm cùng trong quán đã theo nhóm người này. Suốt chuyến đi, Sang liên tục nhắn tin, gọi điện để cho gia đình yên tâm.

Thiếu nữ 16 tuổi nhắn tin cầu cứu gia đình vì bị lừa bắt sang Campuchia Ảnh 1
Nữ sinh cầu cứu gia đình vì sợ bị bắt qua Campuchia

Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, gia đình không còn liên lạc được với cháu Sang. Đến 10h30 ngày 6/8, gia đình mới nhận được tin nhắn cầu cứu của cháu Sang, cho biết bị bắt qua Campuchia.

Đến 10h30 ngày 6/8, cha mẹ Sang mới nhận được tin nhắn cầu cứu của con gái từ Campuchia. Họ nhanh chóng gửi đơn trình báo với Công an huyện Tiên Phước, Công an tỉnh Quảng Nam.

Ông Nghĩa cho biết khi liên lạc với gia đình, Sang nói đến quận Bình Tân (TP.HCM) thì được chuyển qua một ôtô loại nhỏ hơn tiếp tục hành trình. Trên đường đi, Sang chụp lại hình ảnh khu vực đã đến. Một vài vị trí xác định là tỉnh An Giang và tin nhắn cuối cùng được định vị đang ở Campuchia.

Gia đình lo lắng cho tình hình của em Sang nên cầu cứu khắp nơi, nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ.

Người nhà lo lắng cho số phận của cháu Sang, lo sợ cháu Sang bị bọn buôn người đưa qua Campuchia bán và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc giúp gia đình tìm kiếm cháu Sang.

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN