Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thiếu nữ 14 tuổi xin đi chơi 2/9 đến nay vẫn mất tích bí ẩn

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Gia đình cho hay, cháu Dương Thị Yến Nhi là đứa trẻ hiền lành, ngoan ngoãn đang là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn.

Thông tin với báo Thanh Niên, ông Dương Minh Nhựt  (45 tuổi) cho biết, chiều tối 2/9, con gái là cháu Dương Thị Yến Nhi (14 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) xin ra phố đi bộ Nguyễn Huệ  (Q.1) chơi lễ cùng với 2 người bạn sống gần nhà và được gia đình đồng ý. Nhưng do ngày lễ đường đông Nhi lạc 2 bạn và từ đây gia đình cũng mất liên lạc với em.  

“Bạn tưởng là bé Nhi về nhà rồi nên cũng về luôn, sau đó thì mới biết là con cũng chưa về. Sau đó, gia đình cố tìm mọi cách để liên lạc nhưng điện thoại thì thuê bao”, người cha kể lại.  

Thiếu nữ 14 tuổi xin đi chơi 2/9 đến nay vẫn mất tích bí ẩn Ảnh 1
Dương Thị Yến Nhi (14 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) - Ảnh: Thanh Niên 

Theo ông Nhựt, từ ngày con gái mất tích đến nay, cả gia đình rất lo lắng, chia nhâu đi tìm khắp nơi. Ông cũng đã trình báo lực lượng chức năng và nhờ cả cộng đồng mạng nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức.  

Gia đình cho hay, cháu Dương Thị Yến Nhi là đứa trẻ hiền lành, ngoan ngoãn đang là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn. Khi đi, em chỉ mang theo điện thoại và hơn 200.000 đồng, nên cha mẹ lo lắng không biết em sống thế nào. Trước đó, Nhi không có mâu thuẫn gì với gia đình. 

Xem thêm: Thi thể thiếu nữ 17 tuổi nằm ở ven đường, được che đậy bằng bạt dứa

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN