Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông mất tích sau cuộc điện thoại thông báo sắp về nhà, thi thể tìm thấy ở nơi không thể ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi hoàn thành công việc, người đàn ông gọi điện báo cho gia đình thông báo sắp trở về nhà. Tuy nhiên, chờ mãi không thấy người này về nên trình báo lực lượng chức năng. Vào cuộc tìm kiếm phát hiện người đàn ông đã tử vong.

Ngày 13/1, trao đổi với Người Lao Động, đại diện UBND xã Chiềng Ơn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã trục vớt được chiếc xe chìm dưới sông Đà, phát hiện thi thể một người đàn ông ở trong xe. 

Vị trí trục vớt xe ôtô là đoạn sông Đà, cách cầu Pá Uôn (thuộc quốc lộ 279) khoảng hơn 1 km. Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là anh Bùi Văn Trí, trú tại TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Người đàn ông mất tích sau cuộc điện thoại thông báo sắp về nhà, thi thể tìm thấy ở nơi không thể ngờ Ảnh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân 

Theo VOV, sáng sớm ngày 10/1, anh Bùi Văn Trí (nạn nhân), trú tại thành phố Sơn La đi ôtô mang biển kiểm soát 26A-022.64 đến xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai để cứu hộ ôtô cho khách hàng.

Đêm cùng ngày, anh Trí thông báo với gia đình đã xong việc và chuẩn bị về nhà, sau đó gia đình không thể liên lạc được nữa.

Nhận thấy sự việc bất thường, gia đình đã đăng tin tìm kiếm và báo với lực lượng chức năng, đến khoảng trưa nay (12/1) thì nhận được thông tin chiếc xe chìm dưới Sông Đà, ở gần cầu Pá Uôn, thuộc xã Chiềng Ơn.

Các lực lượng chức năng đã huy động khoảng 50 người tìm kiếm, cứu nạn. 

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN