Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Truy tìm người đàn ông Hàn Quốc nghi liên quan vụ thi thể trong vali ở khu dân cư Him Lam

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Cơ quan CSĐT Công an quận 7 (TP.HCM) phát thông báo truy tìm một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc liên quan vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali.

Liên quan vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali, Cơ quan CSĐT Công an quận 7 phát thông báo truy tìm một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc.

Truy tìm người đàn ông Hàn Quốc nghi liên quan vụ thi thể trong vali ở khu dân cư Him Lam Ảnh 1
Thông báo truy tìm ông Jeong In Cheol. Ảnh: Công an TP.HCM

Theo đó, người đàn ông này tên là Jeong In Cheol, sinh năm 1985, quốc tịch Hàn Quốc, là giám đốc của một công ty và có địa chỉ tạm trú trong khu Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7.

Ông Jeong In Cheol được xác định có liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 3 tầng trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hiện người đàn ông này đã bỏ trốn, chưa rõ tung tích.

Công an quận 7 thông báo đề nghị tìm người đàn ông Hàn Quốc trên đến các đơn vị, công an 23 quận/huyện trên địa bàn TP.HCM và công an 10 phường thuộc quận 7.

Truy tìm người đàn ông Hàn Quốc nghi liên quan vụ thi thể trong vali ở khu dân cư Him Lam Ảnh 2
Hiện trường vụ việc

Cùng ngày, cơ quan công an đã xác định được nạn nhân vụ án. Theo đó, đây là một thanh niên quốc tịch Hàn Quốc. Công an nhận định nạn nhân bị sát hại từ trước và đang rà soát nhiều đối tượng tình nghi để phục vụ việc điều tra.

Truy tìm người đàn ông Hàn Quốc nghi liên quan vụ thi thể trong vali ở khu dân cư Him Lam Ảnh 3
Qua khám nghiệm, công an xác định cả nạn nhân và nghi can là người Hàn Quốc

Xem thêm: Phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn giấu trong vali ở khu dân cư Him Lam

Truy tìm người đàn ông Hàn Quốc nghi liên quan vụ thi thể trong vali ở khu dân cư Him Lam Ảnh 4
Khu dân cư nơi xảy ra sự việc

Trước đó, tối 27/11, một số người dân phát hiện một vali chứa một thi thể không còn nguyên vẹn tại nằm trong nhà vệ sinh ở tầng trệt của căn nhà. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện cưa và kìm cộng lực.

Cư dân sinh sống ở đây cho biết, căn nhà 3 tầng xảy ra vụ án mạng được một người xây cách đây vài tháng và cho người đàn ông Hàn Quốc thuê. Cách đây vài ngày, người khách Hàn Quốc thông báo trả nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN