Trang chủ

Gọi mãi không thấy trả lời, cặp vợ chồng bàng hoàng phát hiện 2 con gái đuối nước trong rãy cà phê

My An (Tổng Hợp)
Chia sẻ

Khi nghỉ ngơi uống nước gọi mãi không thấy 2 con trả lời, vợ chồng anh K.T chạy đi tìm khắp vườn và phát hiện các con tử vong dưới hồ chứa nước tưới cà phê.

Ngày 21/2, theo báo Tiền Phong, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và bà con hàng xóm đã đến chia buồn, hỗ trợ vợ chồng anh K.T và chị K.H (trú tại thôn K’Rọt Dờng, xã Bảo Thuận, huyện Di Linh, Lâm Đồng) lo hậu sự cho 2 con gái K.T (7 tuổi) và K.H.T (8 tuổi).

Hôm trước, vợ chồng anh K.T mang theo 2 con nhỏ vượt hơn 30 km đến xã Tân Nghĩa (huyện Di Linh) tưới cà phê thuê. Trong lúc 2 vợ chồng kéo ống dẫn nước đi tưới cây cà phê thì 2 cháu bé vui đùa cùng nhau trong vườn.

Theo cha mẹ lên rẫy tưới cà phê, 2 bé gái đuối nước tử vong. Ảnh minh họa.

Dẫn nguồn tin trên TTXVN, đến 15h30 cùng ngày, vợ chồng anh K.T nghỉ uống nước thì không thấy 2 con gái đâu. Hai vợ chồng chia nhau đi tìm thì phát hiện K.T. và H.T. dưới hồ trữ nước tưới cà phê. Khi được đưa lên bò thì hai cháu đã tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc, đồng thời đưa thi thể 2 cháu về lo hậu sự.

Chia sẻ

Bài viết

My An (Tổng Hợp)

BÌNH LUẬN