Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thêm trường hợp lên băng chuyền hành lí sân bay để quay TikTok

Khải Anh
Chia sẻ

Nhiều người đã bày tỏ bức xúc trước video ghi lại cảnh cô gái đứng trên băng chuyền hành lí sân bay.

Cụ thể, đoạn video được lan truyền trên nền tảng TikTok, ghi lại cảnh một cô gái áo vàng thản nhiên leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay. 

Thêm trường hợp lên băng chuyền hành lí sân bay để quay TikTok Ảnh 1

Theo đó, trong đoạn video dài 24 giây, sau khi bước lên băng chuyền, cô gái lại nhảy xuống rồi liền chạy qua chỗ người đàn ông quay video. 

Khi mạng xã hội lan truyền đoạn video trên, nhiều người đã bày tỏ bức xúc trước hành động của cô gái. Một số ý kiến cho rằng đây là hành động thiếu ý thức, dễ gây nguy hiểm. 

Qua xác minh, đoạn video được ghi lại tại sân bay Liên Khương (Lâm Đồng). Hiện tại, sân bay đang phối hợp với hãng bay xác định nhân thân của hành khách để làm rõ các vi phạm.

Trước đó, vào ngày 20/7, một nữ hành khách khác cũng đã có hành động tương tự khi trèo lên băng chuyền hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau khi nhận được nhiều phản ứng trái chiều, chủ tài khoản đã gỡ đoạn clip khỏi kênh Tiktok. Đồng thời, lãnh đạo Cục Hàng không khẳng định hành vi của nữ hành khách là rất phản cảm, đồng thời có thể gây nguy hiểm, mất an toàn cho chính mình.

Bên cạnh đó, có hai vụ việc tương tự lại xảy ra tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang) và sân bay Đà Nẵng. Theo Cục Hàng không, hành vi ngồi trên băng chuyền hành lý là không được phép và có nguy cơ gây mất an toàn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời