Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thêm một cô nàng dẫn bạn trai về phòng kí túc xá 'thân mật' khiến bạn cùng phòng 'muốn đi vệ sinh cũng chẳng dám'

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Cô nàng vô tư dẫn người yêu về phòng kí túc xá "âu yếm" nhau trước sự chứng kiến của các bạn cùng phòng khiến nhiều người lại được phen lắc đầu ngao ngán. Theo hình ảnh ghi lại, hai nhân vật trên giường tầng dù biết phía dưới có người nhưng vẫn thoải mái ôm ấp và có hành động thân mật quá mức.

Những ngày qua trên mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh các đôi tình nhân ôm hôn, âu yếm quá đà tại các nơi công cộng. Hình ảnh trên khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: “Văn hóa yêu của giới trẻ ở đâu?”. Một số người cho rằng chúng ta nên có tư tưởng thoáng hơn về chuyện yêu đương nhưng cũng cần hiểu rõ như thế nào là “thoáng” mà không gây phản cảm, không đi ngược với văn hóa.

Mới đây, cô nàng T.H.K lại chia sẻ một câu chuyện mà chính bản thân cô đang phải gánh chịu khi chứng kiến bạn cùng phòng dẫn người yêu về phòng kí túc xá “âu yếm” nhau.

Nguyên văn lời chia sẻ của T.H.K như sau:

“Hình ảnh ngay bây giờ của phòng mình đây. Hôm nay mình chỉ muốn nói đến chuyện bạn bè dẫn bồ về phòng ký túc.

Không có ghen tị hay gì nhưng làm ơn có ý thức chút đi, đây là ký túc xá nữ chứ đâu phải nhà nghỉ. Lúc trước phòng mình cũng có một bà dẫn bồ về ngủ, mình nằm tầng dưới mà ngại ngùng vô cùng.

Dù sao cũng là phòng nhiều người ở mà sao họ ngang nhiên như thế. Giờ mình đang muốn đi vệ sinh lắm nhưng chẳng dám ra ngoài luôn”.

Kèm theo những dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, cô bạn T.H.K chia sẻ thêm 2 bức ảnh khá “nóng mắt” của cặp đôi nói trên. Theo đó, hai nhân vật trên giường tầng dù biết phía dưới có người nhưng vẫn thoải mái ôm ấp và có hành động thân mật quá mức.

2 bức ảnh ghi lại cảnh “âu yếm” nhau trên giường KTX gây bức xúc. Ảnh: T.H.K

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều chán ngán trước cảnh tượng các cặp đôi thản nhiên thân mật tại nơi công cộng.

“Cái đứa bạn gái kia vô duyên đến thế là cùng, bạn trai thì mặt dày. Đúng là được cả đôi!”, một tài khoản bức xúc.

“Bạn cùng phòng của cô gái này hiền quá nhé, gặp mình, mình tống cổ cả đôi ra khỏi phòng từ lâu rồi. Đúng như bạn này viết, phòng kí túc xá chứ có phải nhà nghỉ đâu. Sinh viên đại học mà suy nghĩ cái gì trong đầu mà lại hành động như thế không biết. Đáng xấu hổ!”, tài khoản T.Y.P bình luận.

Trên thực tế, đây không phải là những hình ảnh hiếm hoi gây bức xúc cho những người chứng kiến. Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng được một phen xôn xao bởi câu chuyện đôi tình nhân trẻ dẫn nhau về ký túc xá “mây mưa”, trong khi phòng kí túc còn có mặt những sinh viên khác.

Tài khoản N.K chia sẻ: “Chuyện muôn thuở của đời sinh viên. Sống trong ký túc xá gần chục mạng người, nó (bạn cùng phòng - PV) vẫn dẫn gấu về ngủ qua đêm. Cái giường rộng hơn 1m một tẹo 2 người lớn nằm.

Chỉ tội bạn nằm dưới lại một đêm nữa khó ngủ. Đêm trước lần đầu nó dẫn về, thằng bạn bảo đêm ấy dài nhất cuộc đời. Đang ngủ rung chuyển theo nhịp… Trấn tĩnh chỉ dám nằm im đợi sáng“.

Đôi tình nhân chỉ dùng chiếc chăn mỏng che giường mình nằm.

Xung quanh giường còn có rất nhiều bạn cùng phòng đang thức.

Theo hình ảnh ghi lại, đôi tình nhân dẫn nhau về ký túc xá. Tại đây, cả hai dùng một chiếc chăn nhỏ thay rèm để bên ngoài không nhìn được vào giường. Xung quanh một số bạn nam cùng phòng với “nam chính” đang mỗi người một việc, điện phòng vẫn bật.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều chán ngán trước cảnh tượng các cặp đôi thản nhiên thân mật tại nơi công cộng.

Có vẻ như lối thể hiện tình cảm táo bạo nơi công cộng đang có xu hướng lan rộng trong giới trẻ Việt hiện nay. Mặc dù không ai cấm việc thể hiện tình cảm nhưng ở nơi công cộng đông đúc, nếu việc thể hiện tình cảm của mình gây ảnh hưởng đến mọi người thì có lẽ các cặp đôi nên xem xét lại.
Qủa thực, việc thể hiện tình cảm quá đà nơi đông người sẽ không khiến người chứng kiến khen các cặp đôi “sống thoáng kiểu Tây” mà chỉ khiến họ thêm phần “chướng tai gai mắt”.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN