Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thêm một cây phượng bật gốc trong sân trường ở Đồng Nai, 3 nữ sinh bị thương

Nhật Minh
Chia sẻ

Cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh mới đây đã khiến một cây phượng hơn 20 năm tuổi trong sân trường THCS Trần Hưng Đạo, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bật gốc.

Theo đó trong chiều nay 4/6, cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh đã làm một cây phượng nằm trong khuôn viên trường THCS Trần Hưng Đạo (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) bất ngờ bật gốc rồi đổ xuống sân trường.

Cây phượng trong sân trường bị đổ khiến cả trường hoảng loạn. Ảnh: Báo Pháp Luật TP.HCM

Thời điểm cây phượng bật gốc lại đúng ngay vào giờ ra chơi, lúc này một nhóm học sinh lớp 8 rủ nhau xuống căn tin mua đồ thì bị cây phượng này đè phải. Rất may cả 3 nữ sinh chỉ bị xây xát nhẹ, các em sau đó cũng được các thầy cô đưa đến phòng y tế để sơ cứu và được phụ huynh đón về nhà chăm sóc.

Bà Đỗ Thị Cao Sang, Hiệu trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo cũng cho biết thật may mắn khi các nữ sinh chỉ bị xây xát nhẹ, tâm lý các em sau đó đã ổn định. Bà Sang cũng cho biết thêm, cây phượng bật gốc chiều nay đã hơn 20 năm tuổi và có đường kính khoảng 60 cm, cây phượng này có dấu hiệu mục rễ, ngã đổ từ trước mùa mưa.

Hôm 2/6, lãnh đạo nhà trường đã có văn bản đề nghị Phòng Quản lý đô thị TP. Biên Hòa đến trường xử lý 4 cây xanh, trong đó có cây phượng vừa đổ. Tuy nhiên, khi chưa kịp cắt bỏ thì cơn mưa to, gió lớn chiều nay đã khiến cây phượng này bật gốc rồi gãy đổ.

Cũng trong chiều cùng ngày, Phòng GD-ĐT TP. Biên Hòa đã phối hợp với các đơn vị chức năng cắt bỏ cây phượng này.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN