Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thấy vợ về đến trước cổng, chồng reo lên vui sướng như đứa trẻ khiến dân tình vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ

Phương Linh
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân có biết bao nhiêu thăng trầm, vì thế, với nhiều cặp vợ chồng sống lâu năm với nhau, họ cũng dần bớt đi sự lãng mạn. Dù vậy, họ vẫn có nhiều cách để biểu lộ tình yêu thương với đối phương, thậm chí, cách họ thể hiện tình cảm đôi khi khiến cả giới trẻ cũng phải ghen tỵ. Đoạn clip dưới đây là một điển hình!

Theo đoạn clip ngắn này ghi lại, người vợ vừa ở ngoài về đến trước cổng nhà đã được người chồng ra đón. Không những vậy, người chồng còn thể hiện sự vui mừng, nhảy múa và nói với giọng hớn hở:  “ zê zê vợ về vợ về, xin chào vợ, xin chào vợ, nào mời vợ vào nhà, vợ vào nhà nào...".

Khi người vợ hỏi “ Thấy em về có mừng không? Dắt xe vô cho em”… thì người chồng đã nhanh chóng ra dắt xe cho vợ rồi bảo “ có”. 

Thấy vợ về đến trước cổng, chồng reo lên vui sướng như đứa trẻ khiến dân tình vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ Ảnh 1
Khi vừa thấy người vợ trẻ về đến trước cổng, chồng nhảy múa chào đón

Đáng chú ý, cặp vợ chồng này đã và đang ở độ tuổi trung niên, nhưng những gì họ thể hiện với nhau lại chẳng khác nào "vợ chồng son". Khoảnh khắc đáng yêu này được người vợ dùng điện thoại ghi lại.

Thấy vợ về đến trước cổng, chồng reo lên vui sướng như đứa trẻ khiến dân tình vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ Ảnh 2
Sau màn chào vợ ấn tượng, người đàn ông luống tuổi nhanh chân chạy ra cổng dắt xe vào giúp vợ

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú, ngưỡng mộ trước tình cảm đáng yêu này của 2 vợ chồng.

"Nhìn cảnh này mà bọn trẻ chúng cháu có động lực lấy chồng lấy vợ quá"

"Quá là đáng yêu luôn, sau này lấy chồng cũng mong được như vợ chồng bác. Ở với nhau bao năm rồi nhưng vẫn tình cảm quá trời"

"Thường ngày bác trai yêu chiều và hay chọc vợ cười lắm này. Người đàn ông yêu vợ phải thế chứ, cứ thích trẻ con với vợ thôi".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN