Sắc màu Cuộc Sống

Nhiều lần thấy tiếng động lạ trong nhà vệ sinh của mình, anh chàng kinh hãi khi 'bắt quả tang' cảnh này

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau nhiều lần phát hiện những tiếng động, biểu hiện lạ trong nhà vệ sinh của mình dù ở nhà một mình, chàng trai quyết tâm rình mò thì bàng hoàng phát hiện cảnh tượng kinh hãi.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai phát hiện sự thật kinh hãi trong nhà vệ sinh của mình. Theo đoạn clip cho thấy, chàng trai từ từ tiến lại gần nhà vệ sinh khi thấy tiếng động lạ như mọi lần.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

“Mấy ngày đầu nghe tiếng rúc rích, chạy vào thì thấy nước trong bồn cầu lúc nào cũng đen xì còn động đậy nữa, nay mới biết”, chàng trai chia sẻ kèm đoạn clip.

Khi cầm điện thoại tiến lại gần, anh chàng tá hoả phát hiện một con chuột đang ở trên bồn cầu, đáng chú ý, khi thấy anh tới, con chuột liền chui tọt xuống bồn cầu một cách thuần thục trước sự kinh hãi của anh chàng.

Thì ra, mọi việc như nước trong bồn cầu lúc nào cũng đen xì và nước động đậy khi anh ở nhà một mình, thủ phạm đều do con chuột gây ra. Sau khi biết sự thật, anh chàng chia sẻ, bồn cầu này thiết kế nối thẳng ra ống cống nên chuột chui từ ngoài cống chui lên.

Nhiều lần thấy tiếng động lạ trong nhà vệ sinh của mình, anh chàng kinh hãi khi 'bắt quả tang' cảnh này Ảnh 1
"Thủ phạm" chuyên "đột nhập" từ bồn cầu nhà vệ sinh rồi chạy khắp nhà là con chuột. Dân mạng truyền tai nhau hãy đậy kín lại nếu có bồn cầu thông trực tiếp với ống cống.

Dưới phần bình luận, anh chàng cho biết, từ khi phát hiện đã dùng bẫy bắt được 3 con nhưng vẫn không hết, chuột cứ chui từ ống cống chui lên rồi lại chui xuống.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến dư luận xôn xao. Thì ra một số người cũng từng gặp phải cảnh tượng kinh hãi này khi nhà vệ sinh nối thẳng ra ống cống.

“Đây là hậu quả của việc nhà vệ sinh nối thẳng ra cống mà không có bồn chứa”, “Có khi nào đang đi vệ sinh nó chui lên cắn không”, “Trông mà hãi quá, phòng mình thuê vệ sinh khép kín, nhiều hôm dậy thấy phòng nhem nhuốc có mùi hôi, thì ra thủ phạm là đây”, “Ai có nhà vệ sinh thông ra cống thì nên đậy lại nhé, mấy con chuột nó chui ra chui vào suốt làm bẩn hết nhà mà mình không biết đó”, một số cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất