Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chuyện đẹp ngày Tết: Thấy người bán bóng vật lộn qua cầu vì gió to, bác tài có hành động ấm áp

Song Long
Chia sẻ

Hành động đẹp của bác tài xế khiến nhiều người xuýt xoa.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hành động đẹp của một tài xế ô tô di chuyển qua cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh, khiến nhiều dân mạng xuýt xoa.

Theo đó, vụ việc diễn ra vào khoảng 15h chiều ngày 29 Tết Nhâm Dần. Khi đang di chuyển trên cầu Bãi Cháy, tài xế lái xe ô tô bất ngờ gặp người bán bóng đang rất khó khăn khi di chuyển qua cầu. Lúc này, trời gió to, xe chở nhiều bóng bay nên di chuyển vô cùng khó khăn, loạng choạng.

Nhìn thấy cảnh tượng này từ xa, tài xế đi đến lại gần và hô to: "Đi đi, em cản gió cho". Sau đó, tài xế đi chậm chậm, cùng với tốc độ của người bán bóng bay giúp người này có thể qua cầu dễ dàng hơn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Câu chuyện đẹp trong những ngày Tết khiến nhiều người ấm lòng.

Clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Họ bày tỏ sự cảm kích trước hành động đẹp của tài xế ô tô và dành những lời chúc tốt đẹp cho anh: "Cảm ơn bác tài, hành động thật ấm áp", "Bác tài xế dù nhỏ nhưng thật tuyệt vời", "Người tốt như anh sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm nay!".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN