Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thầy giáo ở Quảng Trị dùng clip 'nóng' tống tiền bạn gái

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 1/6 vừa qua, nam giáo viên này đã dùng đoạn video clip quay cảnh nhạy cảm giữa ông và bạn gái để đe dọa tinh thần, tống tiền bạn gái với số tiền 8 triệu đồng.

Ngày 5/7, Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với ông Nguyễn Hữu Dũng (38 tuổi, trú tại khóm 5, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) về hành vì dùng clip nóng tống tiền người khác.

Nạn nhân trong câu chuyện này là bạn gái của Nguyễn Hữu Dũng. Đáng nói, tại thời điểm bị khởi tố, Dũng đang là giáo viên dạy môn địa lý tại Trường THPT Bùi Dục Tài, thuộc huyện Hải Lăng.

Thầy giáo ở Quảng Trị dùng clip 'nóng' tống tiền bạn gái Ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian ông Dũng có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ trú tại tỉnh Quảng Trị, ông Dũng đã dùng điện thoại ghi lại cảnh nhạy cảm của hai người.

Ngày 1/6, ông Dũng dùng đoạn video clip quay cảnh nhạy cảm giữa ông và bạn gái để đe dọa tinh thần, tống tiền bạn gái với số tiền 8 triệu đồng.

Khi Nguyễn Hữu Dũng đang nhận tiền tại đường Ngô Quyền (khóm 9, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng) thì bị Công an huyện Hải Lăng bắt quả tang.

Làm việc với cơ quan công an, ông Dũng khai, đã dùng đoạn video clip để đe dọa, uy hiếp bạn gái nhằm chiếm đoạt tài sản.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN