Sắc màu Cuộc Sống

Phẫn nộ thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng vào học sinh giữa bục giảng

Long Quyền
Chia sẻ

Một số em đi học mặc đồng phục, nhuộm màu tóc không đúng quy định, thay vì nhắc nhở thì thầy giáo lại có hành động chửi bới thô tục. Ngoài ra, người thầy này cũng liên tục tát vào vùng đầu, thậm chí đá mạnh vào ngực khiến học sinh ngã ra bục giảng.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một giáo viên liên tục đánh học sinh và buông lời tục tĩu khiến dư luận phẫn nộ.

Phẫn nộ thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng vào học sinh giữa bục giảng Ảnh 1
Thầy giáo liên tục tát mạnh vào vùng đầu, mặt học sinh.

Theo thông tin chia sẻ,vụ việc xảy ra tại một trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tại tỉnh Bắc Giang. Trong đoạn clip là 4 học sinh và một thầy giáo trẻ tuổi.

Theo đó,các nam sinh và nữ sinh này bị gọi lên bục giảng vì phạm lỗi mặc quần bò và nhuộm tóc. Trong đoạn video clip, người thầy trẻ tuổi tỏ ra vô cùng bức xúc cho rằng đây không phải lần đầu tiên nhắc nhở các em học sinh.

Phẫn nộ thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng vào học sinh giữa bục giảng Ảnh 2
Phẫn nộ thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng vào học sinh giữa bục giảng Ảnh 3
Đỉnh điểm, người thầy này dùng chân đá mạnh vào vùng ngực nam sinh áo trắng khiến em này ngã ra bục giảng.

Thay vì nhắc nhở các em chỉnh đốn lại trang phục, đầu tóc theo đúng quy định nhà trường, thầy giáo này đã liên tục tát mạnh vào vùng mặt, vùng đầu các nam sinh.

Thậm chí,thầy giáo còn nhảy lên, đá mạnh vào ngực nam sinh mặc áo trắng khiến em này ngã ngửa ra bục giảng. Vừa đánh, thầy giáo này vừa xưng "mày - tao" với học sinh và buông ra những từ ngữ vô cùng tục tĩu, không phù hợp với môi trường sư phạm.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bức xúc trước lối hành xử của giáo viên.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất