Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thấy cửa mở, đạo chích ghé thăm tự do mặc kệ chủ nhà say giấc nồng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Do ngủ quên khóa cửa, người phụ nữ tạo điều kiện cho đạo chích 'ghé thăm'

Ngày 14/6, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đột nhập vào nhà dân, rón rén trộm cắp tài sản rồi tẩu thoát.  

Cụ thể, đoạn clip được camera an ninh ghi lại cận cảnh hình ảnh một gã thanh niên, đội mũ, đeo khẩu trang trèo tường lên tầng 2 tiến lại gần cửa sổ ban công đang mở toang. Đáng chú ý, ngay cạnh cửa sổ là một người phụ nữ đang ngủ say, không hề hay biết sự hiện diện của kẻ gian. 

Mặc kệ chủ nhà đang nằm ngủ ngon lành, gã trộm vẫn từ từ tiến tới, rón rén nhẹ nhàng "khoắng nhanh" chiếc laptop màu đen và một điện thoại di động. Xong xuôi phi vụ, tên đạo chích nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.  

Theo thông tin từ Công an TP.HCM sự việc xảy ra tại căn nhà trên đường Nguyễn Ngọc Lộc, phường 14, quận 10, TPHCM.  

Bà T. (50 tuổi, ngụ quận 10) xác nhận, sự việc xảy ra tại căn nhà của mình.

Bà T. cho biết do làm việc khuya nên các con của bà quên không khóa cửa cẩn thận, "tạo điều kiện" cho kẻ gian đột nhập vào nhà.  

Thấy cửa mở, đạo chích ghé thăm tự do mặc kệ chủ nhà say giấc nồng Ảnh 1

Hai thanh niên đi trên xe máy rảo quanh căn nhà của bà trên đường này vào khoảng rạng sáng 13/6. Trong khi một đối tượng đứng bên ngoài cảnh giới, người còn lại trèo lên lầu 1 của căn nhà. Tiếp đó, đối tượng đi vào bên trong lấy tài sản rồi thoát ra ngoài.

Gia đình cho hay, kẻ trộm lấy đi 1 laptop và 1 điện thoại di động tổng giá trị khoảng hơn 30 triệu đồng. Sau khi xảy ra sự việc, bà T. đã đến công an trình báo.

Xem thêm: Treo biển chống trộm mít, chủ nhân nhận về lời hồi đáp 'cười ra nước mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN