Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thấy bạn trai bị cướp tấn công, cô gái 'tung cước' giải vây và lập công bắt cướp

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại vụ việc một cặp đôi vừa bị cướp điện thoại vừa bị đe dọa cướp xe máy khiến nhiều người không khỏi bức xúc về sự manh động của các đối tượng trộm cắp.

Theo đoạn clip ghi lại, cặp đôi đi xe máy và nam thanh niên dừng ở lề đường, còn người bạn gái chạy vào khu vực bên trong để giải quyết việc riêng. 

Trong lúc đợi bạn gái, nam thanh niên đã tranh thủ sử dụng điện thoại nhằm "giết thời gian". Tuy nhiên, hành động này của nam thanh niên đã rơi vào tầm ngắm của 2 đối tượng trộm cắp. 

(Clip: Nam thanh niên được bạn gái "giải cứu" trong lúc giằng co với tên cướp. Nguồn: Tống Giang)

Khi phát hiện nam thanh niên không có sự cảnh giác, 2 đối tượng đi xe máy tiếp cận nam thanh niên rồi nhẹ nhàng giật chiếc điện thoại. Đáng nói, sau khi giật xong điện thoại, 2 đối tượng không hề tỏ ra sợ hãi hay bỏ chạy, trái lại chúng còn nán lại với ý định cướp thêm xe máy.

Thấy bạn trai bị cướp tấn công, cô gái 'tung cước' giải vây và lập công bắt cướp Ảnh 1
2 đối tượng nhẹ nhàng giật chiếc điện thoại

Một đối tượng xuống xe và chạy đến chỗ nam thanh niên, rút vật giống dao để đe dọa nam thanh niên rời khỏi xe máy. Thấy vậy, nam thanh niên liền nhảy khỏi xe máy nhưng vẫn tập trung để kéo chiếc xe máy về phía mình.

Trong lúc đối tượng trộm cướp và nam thanh niên đang giằng co chiếc xe máy, người bạn gái đã từ bên trong xông ra, quật ngã đối tượng trộm cướp; đồng thời hô hoán người dân tới hỗ trợ.

Thấy bạn trai bị cướp tấn công, cô gái 'tung cước' giải vây và lập công bắt cướp Ảnh 2
Cô gái giải vây cho người yêu và "lập công" bắt cướp

Thấy đồng bọn bị khống chế, đối tượng trộm cướp còn lại đã nhanh chân cho xe máy rời khỏi hiện trường. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự manh động của 2 đối tượng trộm cắp. Bên cạnh đó, vụ việc lần này cư dân mạng đổ dồn sự chú ý về phía cô gái, sự nhanh nhạy và dũng cảm của cô gái không chỉ giải vây cho người bạn trai mà còn "lập công" bắt tên cướp.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN