Sắc màu Cuộc Sống

Thấy bạn gái nhận quà bằng một tay, hành động sau đó của chàng trai gây tranh cãi

Hà Phương
Chia sẻ

Chàng trai đã cất công xếp nến thành hình trái tim để tặng quà, bày tỏ tình cảm với bạn gái nhưng không ngờ cô lại vô tư nhận quà bằng một tay khiến màn tặng quà kết thúc vô cùng lãng xẹt.

Để tỏ tình hoặc hâm nóng tình cảm đôi lứa, không ít người sẽ tặng quà cho đối phương trong khung cảnh lãng mạn với những ngọn nến lung linh và bông hoa hồng đỏ. Tuy chuẩn bị kỳ công là vậy nhưng cái kết cho màn tỏ tình lại có muôn hình vạn trạng.

Có người thành công, kết lại bằng nụ hôn say đắm, nhưng cũng có người thất vọng ê chề rồi tự tay đập phá những gì mình đã cất công chuẩn bị. Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ về một màn tỏ tình lãng mạn nhưng cái kết lại vô cùng lãng xẹt.

Thấy bạn gái nhận quà bằng một tay, hành động sau đó của chàng trai gây tranh cãi Ảnh 1
Chàng trai xếp nến thành hình trái tim để tặng quà cho bạn gái. 

Theo đó, để tỏ tình với người trong lòng, ngoài hộp quà đã chuẩn bị sẵn sàng, chàng trai còn dùng nến xếp thành hình trái tim để tạo thêm không khí lãng mạn. Không chỉ vậy, chàng trai còn cẩn thận nhờ người ghi lại khoảnh khắc tặng quà đáng nhớ.

Tuy nhiên, sự việc lại diễn biến theo chiều hướng không ngờ. Cô gái nhận quà của chàng trai nhưng lại chỉ đưa một tay ra cầm.

Cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng, bạn gái coi thường mình nên chàng trai đã nổi đóa lên. Sau đó, cả hai tranh cãi dữ dội.

Thấy bạn gái nhận quà bằng một tay, hành động sau đó của chàng trai gây tranh cãi Ảnh 2
Cô gái bỏ đi, chàng trai tức giận đá bay vài cốc nến. 

Một lúc sau, cô gái trả quà đi về, chàng trai không biết trút bực tức vào đâu bèn tiện chân đá bay vài cốc nến. Tuy nhiên, với hành động kém duyên đó, chàng trai đã bị bảo vệ yêu cầu dọn dẹp toàn bộ mớ hỗn độn. 

Màn tặng quà lãng mạn bỗng chốc biến thành cuộc cãi vã lãng xẹt. Sự việc sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Một số cho rằng chàng trai này hơi khắt khe với bạn gái, là đàn ông nên bao dung hơn, trong khi đó số khác lại chê trách cô gái, nên xem xét lại cách cư xử của mình. 

Là đàn ông nên bao dung hơn. Đôi khi cô ấy quên nên mới vậy. Sao cứ phải chấp nhặt như thế để rồi lại cãi nhau”,

“Lý do cãi nhau thật lãng xẹt. Hy vọng hai bạn sớm làm lành”,

“Có thể cô ấy không nghĩ nhận quà của người yêu bằng một tay là thiếu tôn trọng đâu. Bạn nên từ từ nói với cô ấy. Hành động như vậy thật không hay chút nào”.

"Chàng trai kia cáu cũng đúng thôi, ai đời nhận quà lại cầm một tay như lấy lệ".

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất