Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên tình nguyện trực chốt kiểm dịch gặp tai nạn tử vong trên đường về nhà trong đêm mưa lớn

Linh Chi
Chia sẻ

Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, em Hoàng Xuân Trường viết đơn tình nguyện và tham gia trực chốt kiểm soát dịch từ 16/8 cho đến nay.

Lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thông tin trên Dân Trí, em Hoàng Xuân Trường, là đoàn viên tham gia tình nguyện tại chốt kiểm soát phía Nam (đóng ở Km 590+400 trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh) không may gặp tai nạn tử vong khi vừa làm nhiệm vụ trực chốt phòng dịch Covid-19 về. 

Nam thanh niên tình nguyện trực chốt kiểm dịch gặp tai nạn tử vong trên đường về nhà trong đêm mưa lớn Ảnh 1
Hình ảnh tình nguyện viên Hoàng Xuân Trường tham gia tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Tân Kỳ/Thanh Niên

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 25/9. Em Hoàng Xuân Trường (18 tuổi, trú tổ dân phố Hồng Hải, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh) sau khi tham gia trực tại chốt kiểm dịch phía Nam đã chạy xe máy về nhà. 

Khi tới đoạn quốc lộ 1 (trước cây xăng Kỳ Nam, thuộc thôn Quý Huệ, xã Kỳ Nam) thì không may gặp tai nạn giao thông và tử vong sau đó. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mưa lớn, trời tối, khuất tầm nhìn nên xe của Trường đâm vào cột mốc bên phải đường.

Theo lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh, chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình để tổ chức lo tang lễ cho em Trường.

"Chúng tôi cũng đang nghiên cứu các quy định để xem xét hỗ trợ cho gia đình cháu. Trước mắt, thì chính quyền địa phương đã phối hợp với các lực lượng và gia đình để lo tổ chức tang lễ cho cháu", lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh cho biết.

Nam thanh niên tình nguyện trực chốt kiểm dịch gặp tai nạn tử vong trên đường về nhà trong đêm mưa lớn Ảnh 2
Đơn tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19 của em Trường. Ảnh: Tân Kỳ/Thanh Niên

Được biết, gia đình em Trường có hoàn cảnh rất khó khăn, bố mất sớm, mẹ thường xuyên đau ốm, không có việc làm ổn định. Nhà có 3 chị em, Trường là con thứ 2. 

Trường là học sinh hiếu học, chăm ngoan, luôn có thành tích tốt trong các năm học và là đoàn viên hoạt động năng nổ trong các hoạt động Đoàn thanh niên ở trường học cũng như ở địa phương.

Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, em Hoàng Xuân Trường viết đơn tình nguyện và tham gia trực chốt kiểm soát dịch từ 16/8 cho đến nay. Em vừa nhận kết quả thi đỗ vào Trường đại học Công nghệ thông tin TP.HCM. Gia đình đang chuẩn bị các điều kiện chờ ngày nhập học thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất