Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thanh niên sáng vừa ra tù, đi ăn mừng chưa xong chiều bị khởi tố bắt giam: Lý do khiến ai nấy ngán ngẩm

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chấp hành án phạt tù xong, Năng ra trại và đi ăn mừng việc ra trại cùng với một số người. Thanh niên này ngay sau đó lại bị khởi tố bắt tạm giam.

Công an tỉnh Hải Dương, cho biết Nguyễn Duy Năng, (SN 1990, trú tại thôn Nghĩa Khê, xã Tam Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình là đối tượng có nhân thân xấu.

Thanh niên sáng vừa ra tù, đi ăn mừng chưa xong chiều bị khởi tố bắt giam: Lý do khiến ai nấy ngán ngẩm Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Duy Năng. (Ảnh: CAHD)

Năm 2020, Năng phạm tội“Cố ý gây thương tích” và “Gây rối trật tự công cộng” bị Toà án nhân dân huyện Cẩm Giàng xử phạt 30 tháng tù giam.

Ngày 19/1/2023, Năng chấp hành xong án phạt tù, được ra trại. Để ăn mừng việc được ra trại, Năng cùng với một số người khác tổ chức liên hoan ăn uống tại một nhà hàng thuộc thôn Bình Long, xã Lương Điền.

Sau khi ăn uống xong đến khoảng 14h20 cùng ngày, Năng cùng với nhóm của mình đến một quán karaoke ở thôn Bình Long, xã Lương Điền, (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), để hát.

Thanh niên sáng vừa ra tù, đi ăn mừng chưa xong chiều bị khởi tố bắt giam: Lý do khiến ai nấy ngán ngẩm Ảnh 2
Hiện trường đối tượng đập phá. (Ảnh: CAHD)

Quá trình hát tại đây, Năng và một số người khác đã có hành vi đập phá làm hư hỏng tài sản của quán Karaoke. Trị giá tài sản bị thiệt hại khoảng 3 triệu đồng.

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 14/2/2023, Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Năng về hành vi “Huỷ hoại tài sản”.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý các đối tượng có liên quan khác theo quy định của pháp luật.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN