Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Thanh niên ôm can xăng vào nhà nghỉ rồi uống thuốc tự tử được cứu sống kịp thời

Tùng Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã phối hợp cứu sống kịp thời một người đàn ông tự tử bằng thuốc an thần và xăng.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, khoảng 20h30 ngày 17/7, Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà nghỉ Hoàn Hảo, (thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường), xảy ra vụ việc 1 khách thuê phòng trọ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Thanh niên ôm can xăng vào nhà nghỉ rồi uống thuốc tự tử được cứu sống kịp thời Ảnh 1
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Tổ công tác 151 và Công an xã Tứ Cường đã đến hiện trường để xác minh vụ việc.

Kết quả xác minh cho thấy, vào lúc 18h30 ngày 16/7, anh Trần Đ.A., (sinh năm 1977, TP Vinh, Nghệ An), đến thuê phòng trọ số 202 tại nhà nghỉ Hoàn Hảo. Khi đến, anh A. mang theo một can loại 5 lít màu vàng, bên trong có chứa dung dịch lỏng và một số đồ dùng cá nhân.

Từ khi nhận phòng đến khoảng 20h ngày 17/7, chủ nhà trọ không thấy anh A. ra khỏi phòng nên đến kiểm tra, thấy cửa chốt trong, gọi cửa nhưng không có tiếng trả lời. Chủ nhà trọ đã báo tin cho Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, phá cửa phòng phát hiện anh Trần Đ.A., nằm bất tỉnh, trong phòng mùi xăng nồng nặc, trên mặt bàn có 3 vỉ thuốc an thần nhãn hiệu DIAZEPAN P.P.M đã sử dụng hết.

Thanh niên ôm can xăng vào nhà nghỉ rồi uống thuốc tự tử được cứu sống kịp thời Ảnh 2
Lực lượng chức năng động viên tư tưởng cho anh Trần Đình Anh.

Xác định vụ việc có dấu hiệu tự tử, Tổ công tác đã nhanh chóng đưa anh A. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu. Đến hơn 09h00 ngày 18/7, sức khỏe của anh A. đã ổn định và được xuất viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã miễn toàn bộ viện phí điều trị cho anh A.. Qua xác minh nhanh, xác định anh Trần Đ.A. không có công việc ổn định, đã rời khỏi địa phương nhiều tháng nay.

Sau khi được cứu sống, anh A. khóc và chia sẻ do buồn chán, bế tắc nên đã mua thuốc an thần và xăng về để tự tử. Sau khi được động viên tư tưởng, anh A. đã trở về nơi cư trú để tìm việc làm, ổn định cuộc sống.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug khuyên chủ tịch Sơn Tùng MTP kéo chân: "Chủ tịch có tất cả nhưng thiếu chiều cao"

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tùng Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ