Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thanh niên lộ hành vi giao cấu với trẻ dưới 16 tuổi vì đục trộm lợn tiết kiệm nhà bạn gái nhí

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi quen qua mạng xã hội, Nguyễn Quốc Hưng nhiều lần đến nhà và giao cấu với 'bạn gái nhí' lúc bố mẹ vắng nhà, gã trai còn đục lợn tiết kiệm, lấy trộm tiền của gia đình.

Sáng 19/4, một lãnh đạo Công an quân Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Hưng (SN 2000, trú tại phường Nông Trang, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội trộm cắp tài sản và giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Thanh niên lộ hành vi giao cấu với trẻ dưới 16 tuổi vì đục trộm lợn tiết kiệm nhà bạn gái nhí Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Quốc Hưng.

Theo cơ quan công an, khoảng tháng 9/2021, qua mạng xã hội Facebook, cháu T.T.N. (SN 2007, ở tỉnh Lai Châu) có quen biết với Nguyễn Quốc Hưng. Sau một thời gian quen biết và nói chuyện mạng, giữa cháu N. và Hưng có tình cảm yêu đương.

Ngày 28/11/2021, cháu N. từ Lai Châu chuyển về Hà Nội ở cùng bố mẹ tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Lúc này, cháu N. có hẹn với Hưng đến sảnh tòa chung cư để gặp mặt.

Khi gặp mặt lần đầu tiên, Hưng cùng cháu N. chỉ nói chuyện, đưa đồ ăn, đồ uống cho nhau... rồi Hưng về. Những lần sau, cháu N. và Hưng đều gặp nhau nói chuyện và đi dạo xung quanh khu vực nhà cháu N. đang ở.

Chiều 26/3/2022, cháu N. liên hệ với Hưng để gặp nhau, N. đưa Hưng lên căn hộ nơi mình đang sống. Cháu N. và Hưng nói chuyện tâm sự với nhau được khoảng 30 phút thì bố cháu N. về, Hưng liền chui vào tủ tại phòng ngủ của N. để trốn. Sau đó, cháu N. cùng bố đi ra ngoài.

Sau khi cháu N. và bố mẹ đi ra ngoài, Hưng đi xung quanh, vào phòng ngủ của bố mẹ cháu N, phát hiện thấy có 1 con lợn bằng sứ để ở đầu giường.

Một lát sau, Lan cùng bố ra ngoài. Khi chỉ có một mình trong nhà, Hưng mò sang phòng ngủ của bố mẹ Lan, đục con lợn tiết kiệm, lấy số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Đêm cùng ngày, Hưng và N. quan hệ tình dục với nhau nhiều lần trong phòng ngủ của N.. Rạng sáng hôm sau, N. mở cửa cho Hưng về. Trưa 3/4, Hưng đến nhà cháu N. chơi và tiếp tục giao cấu với bạn gái nhí.

Ngày 4/4, bố mẹ N. phát hiện con lợn sứ tiết kiệm tiền bị vỡ, số tiền ở trong bị mất liền xem camera trong nhà, phát hiện Hưng có hành vi lấy trộm tiền trong lợn sứ và yêu cầu Hưng đến xin lỗi, bắt cháu N. phải chia tay.

Tuy nhiên, ngày 7/4, Hưng đe dọa N., nếu chia tay sẽ đến trường và đến nhà gây rối, bêu xấu cháu N.. Lo sợ ảnh hưởng đến con, ngày 8/4, bố mẹ cháu N. đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN