Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

5 năm tù giam cho thanh niên giả danh công an, lừa bạn gái rồi giao cấu với người dưới 16 tuổi

Long Quyền
Copy Link
Chia sẻ

Thái quen biết nảy sinh tình cảm với N. và giới thiệu là đang công tác tại Cục An ninh điều tra Bộ Công an. Trong quá trình sống cùng gia đình N. Thái đã nhiều lần làm chuyện người lớn với cháu Anh (SN 2006) và bị phát hiện.

Ngày 30/8, Tòa án nhân dân tỉnh (TAND) tỉnh Cao Bằng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án:  “Giao cấu người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Trần Trung Thái (SN 1996, trú tại xóm 10, xã Diễn Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An).

5 năm tù giam cho thanh niên giả danh công an, lừa bạn gái rồi giao cấu với người dưới 16 tuổi Ảnh 1
Bị cáo Trần Trung Thái tại toà.

Theo cáo trạng, năm 2018, Thái quen biết và có quan hệ yêu đương với N.T.H.N (SN 1998, trú tại phường Duyệt Trung, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng).

Trong thời gian quen biết N và gia đình N, Thái giới thiệu bản thân đang công tác tại Cục An ninh điều tra Bộ Công an, được tăng cường lên Công an tỉnh Cao Bằng. Thời gian này, Thái thường mặc quân phục của lực lượng An ninh để gia đình bạn gái tin tưởng.

Đến tháng 12/2019, Trần Trung Thái và N. tổ chức lễ cưới, chưa đăng ký kết hôn và Thái sinh sống cùng gia đình N. Sống cùng nhà bạn gái, Thái sử dụng mạng xã hội Facebook làm quen và tán tỉnh cháu Nông Thị Anh (SN 2006, tên nhân vật đã được thay đổi). Sau đó, hai người thường xuyên nhắn tin qua Facebook nói chuyện yêu đương.

Đến tháng 7/2020, Trần Trung Thái nhiều lần làm “chuyện người lớn” với cháu Anh và bị hai bên gia đình phát hiện.

Tại phiên toà, Thái đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như cáo trạng đã nêu. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, TAND tỉnh Cao Bằng đã tuyên phạt Thái 5 năm tù giam về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Về việc Thái giả mạo cán bộ công an Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng đã ra quyết định xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Long Quyền

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ