Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên được trả 700 triệu đồng cho chiếc xe máy sau khi bấm được biển số ngũ quý 9

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi bấm được biển số 29S6- 999.99 cho chiếc xe máy Honda Super Cub, anh T. được trả giá 700 triệu đồng nhưng không bán.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh cùng thông tin về việc người đàn ông ra công an xã Phú Minh (Sóc Sơn, Hà Nội), đăng ký xe máy đã bấm trúng biển ngũ quý 9.

Nam thanh niên được trả 700 triệu đồng cho chiếc xe máy sau khi bấm được biển số ngũ quý 9 Ảnh 1
Anh T. may mắn bốc trúng biển số đẹp.

Trước thông tin trên, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội), cho biết ngày 2/6, tại trụ sở Công an xã Phú Minh, anh T. (ở Sóc Sơn) may mắn bấm trúng biển số 29S6- 999.99 cho chiếc xe máy Honda Super Cub sản xuất năm 2022.

Theo vị lãnh đạo trên, biển số xe được bấm ngẫu nhiên, sau đó công an xã đã trao biển số cho anh T..

Ngày 3/6, anh T. cho biết, ngày 2/6 anh đến trụ sở Công an xã Phú Minh đăng ký cho chiếc xe máy Honda mới mua để lấy phương tiện đi làm. Sau khi bấm được biển ngũ quý 9, anh T. vô cùng bất ngờ, không tin là mình đã may mắn đến vậy.

Nam thanh niên được trả 700 triệu đồng cho chiếc xe máy sau khi bấm được biển số ngũ quý 9 Ảnh 2
Chiếc xe máy Honda Super Cub sản xuất năm 2022.

Anh T. cho biết, chiếc xe máy Honda Super Cub sản xuất năm 2022 được anh mua và đăng ký mất gần 100 triệu đồng. Sau khi anh T. bấm được biển số ngũ quý 9 đã có rất nhiều người liên hệ hỏi mua lại.

“Có người trả giá cho chiếc xe này cao nhất là 700 triệu đồng nhưng tôi không bán. Tôi định mua chiếc xe này để đi làm nhưng may mắn bấm trúng biển đẹp nên sẽ để ở nhà trưng bày làm kỷ niệm chứ không đi nữa. Tạm thời tôi vẫn đi xe cũ đi làm”, anh T. cho biết thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN