Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip thanh niên đi trộm xe gặp trúng võ sĩ quyền anh, bị tóm gọn trong tích tắc

Linh Chi
Chia sẻ

Mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh võ sĩ vô địch hạng siêu trung boxing châu Á Trương Đình Hoàng tóm gọn tên trộm xe máy trên đường.

Sự việc xảy ra vào khoàng 20h ngày 22/12, tại góc đường Phan Trọng Tuệ, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Thời điểm trên, người dân phát hiện một nam thanh niên có hành vi phá khóa trộm xe. Nghe tiếng tri hô, nhiều người đã đuổi theo tên trộm, thế nhưng chỉ có 1 bóng người cao lớn đuổi kịp và tóm gọn được đối tượng này. 

Lúc này, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi danh tính người đã khóa tay tên trộm: võ sĩ boxing vô địch hạng siêu trung châu Á Trương Đình Hoàng.

Sau khi khống chế tên trộm, võ sĩ Trương Đình Hoàng cùng một số người dân đã tập trung lại tra hỏi. "Nghe anh nói này! Bây giờ mình lớn rồi, có làm thì mới có ăn, mình đừng có đi ăn trộm, như vậy là không có được đâu. Xe của người ta. Mình là đàn ông mà..", võ sĩ Đình Hoàng nói.

Một số người dân cũng lên tiếng: "Thôi bây giờ cũng không mất gì. Bắt cảnh cáo lần sau chừa đi. Thôi bây giờ thì tha cho nó đi."...

Cuối cùng, đa số người dân có mặt thời điểm đó đã quyết định tha cho tên trộm. Thanh niên này sau đó cũng đã chúi đầu cảm ơn rồi rời đi. 

Xôn xao clip thanh niên đi trộm xe gặp trúng võ sĩ quyền anh, bị tóm gọn trong tích tắc Ảnh 1

Đoạn clip ghi lại cảnh võ sĩ Trương Đình Hoàng tóm gọn tên trộm nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. 

Xôn xao clip thanh niên đi trộm xe gặp trúng võ sĩ quyền anh, bị tóm gọn trong tích tắc Ảnh 2
Cõ sĩ Trương ĐÌnh Hoàng bắt tên trộm trong đêm

Võ sĩ Trương Đình Hoàng (SN 1990, quê Đắk Lắk) vốn được nhiều người biết đến với biệt danh Hoàng Boxing. Anh là võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch WBA Đông Á năm 2019. Ngoài ra, anh còn từng theo học võ cổ truyền Việt Nam, wushu và nay là boxing.

Hiện nay, anh đang mở một câu lạc bộ boxing ở quê hương Buôn Mê Thuột và phụ trách việc giảng dạy, huấn luyện thể thao, võ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất